Samsung thắng lớn khi Bộ Quốc Phòng Mỹ

Samsung thắng lớn khi Bộ Quốc Phòng Mỹ
Samsung thắng lớn khi Bộ Quốc Phòng Mỹ . "Một lần nữa, Samsung tự hào thỏa mãn những tiêu chuẩn của Bộ Quốc Phòng Mỹ," Chris Balcik, phó chủ tịch Samsung Electronics Mỹ phát biểu.
Samsung thắng lớn khi Bộ Quốc Phòng Mỹ . Trong khi các hãng smartphone Trung Quốc như Huawei, ZTE chật vật tìm cách vào thị trường Mỹ, Úc và các quốc gia phương Tây, Samsung vừa tự hào công bố rằng các sản phẩm Android của họ bao gồm Galaxy S9/S9+, S8/8+ và Galaxy Note 8 chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo đã được quân đội Mỹ cho phép sử dụng. Điều này có nghĩa là từ nay, các nhân viên quân sự Mỹ có thể dùng smartphone của Samsung trong các hoạt động chính thức của mình.

Samsung thắng lớn khi bộ quốc phòng mỹ Galaxy Note 8.
Cả 5 chiếc điện thoại trên đều đã được đưa vào danh sách “Sản phẩm được chấp nhận” của Bộ Quốc Phòng Mỹ. Việc xuất hiện trong danh sách này là một điều không dễ dàng bởi nó liên quan đến những vấn đề an ninh quốc gia của Mỹ.
Để được chấp nhận, Samsung đã phải hợp tác cùng nhiều tổ chức kihác nhau để đảm bảo rằng smartphone của họ tuân thủ theo các yêu cầu được đặt ra bởi Cơ quan an ninh thông tin quốc phòng Mỹ (DISA). Samsung cũng hợp tác với IDISA để tạo ra Hướng dẫn kỹ thuật cài đặt an ninh, một tài liệu cần thiết để sản phẩm được sử dụng trong Bộ Quốc Phòng.
Các smartphone của Samsung đã phải trải qua bài thử với hơn… 100 yêu cầu khác nhau từ mã hóa, phát hiện xâm nhập, trao đổi khóa và hỗ trợ các tiêu chuẩn an ninh mạng. Nhưng đó chỉ mới là sự khởi đầu, bởi từ nay Samsung sẽ phải hợp tác với chính phủ Mỹ để tiếp tục nghiên cứu và phát triển các tiêu chuẩn an ninh chặt chẽ. Chỉ có một vài công ty trên thế giới được trao quyền này, vì thế đây là một thành tích rất lớn cho Samsung.
Samsung thắng lớn khi bộ quốc phòng mỹ
Defense Exchange, chuỗi cửa hàng chuyên phục vụ quân nhân Mỹ từ kem đánh răng đến điện thoại di động.
Với những chứng nhận này, các sản phẩm Samsung trên có thể được sử dụng bởi nhân viên, cơ quan chính phủ, các ngành công nghiệp đòi hỏi bảo mật cao mà không cần phải được cài đặt hay chỉnh sửa gì thêm. Nó cũng có thể khiến các smartphone Samsung hấp dẫn hơn trong mắt người tiêu dùng, đặc biệt là những ai quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân.
Huawei đang phải khổ sở thuyết phục các chính trị gia tại Úc tin tưởng vào công nghệ và sản phẩm của hãng

>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam