Tiền ảo đã hết chỗ khi gần 1.000 đồng tiền ảo sụt giảm

Tiền ảo đã hết chỗ khi gần 1.000 đồng tiền ảo sụt giảm
Tiền ảo đã hết chỗ khi gần 1.000 đồng tiền ảo sụt giảm. Một chuyên gia nói rằng trong số các ICO, 80% là trò lừa đảo, và đại đa số phần còn lại cũng sẽ thất bại.
Tiền ảo đã hết chỗ khi gần 1.000 đồng tiền ảo sụt giảm. Khi cơn sốt tiền ảo đã kéo dài suốt vài năm qua bắt đầu nguội lạnh, nghĩa trang tiền ảo bắt đầu hết chỗ. Danh sách những đồng tiền đã “chết” hiện đã lên đến 800 trên trang Dead Coins, trong khi Coinopsy nói rằng con số đó là khoảng 1.000.

Đại đa số những đồng tiền ảo này là những dự án thất bại từ hàng trăm startup sử dụng initial coin offering (ICO) như một cách gây quỹ, và kiếm được hàng tỉ USD. Tuy nhiên, không lâu sau khi các ICO này bắt đầu bán ra, chúng trở thành nạn nhân của những chiến dịch kiểm soát tiền ảo bằng luật pháp diễn ra trên toàn cầu nhằm mục tiêu loại bỏ những trò gian lận và lửa đảo.

Tiền ảo đã hết chỗ khi gần 1000 đồng tiền ảo sụt giảm

“Có rất nhiều trò lừa đảo và thổi phồng trên thị trường ICO,” Aaron Brown, một nhà đầu tư và tác giả viết về thương mại cho tờ Bloomberg Prophets nói. “Tôi tin những con số đã nhìn thấy, rằng 80% ICO là trò lừa đảo, 10% thiếu thực tế và thất bại không lâu sau khi gây quỹ. Đại đa số các đồng tiền trong 10% còn lại cũng sẽ thất bại.” Hiện tại, chỉ có chưa đầy 4% ICO là thành công hoặc có vẻ như có tương lai, mặc dù chúng kiếm được từ 50-100 triệu USD.

Nói ngắn gọn, các startup công nghệ chuỗi khối đang gặp rắc rối. Từ 2013 đến 2014, trong số 103 công ty Mỹ nhận được đầu tư vào các dự án của mình, chỉ 28% tiếp tục nhận được đầu tư. Con số này thấp hơn nhiều so với các ICO trong giai đoạn 2008-2010, khi có đến 46% trong số 1.098 ICO Mỹ nhận được đầu tư lần 2.
Facebook bỏ lệnh cấm, cho phép quảng cáo Bitcoin và tiền mã hóa trở lại

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki