Bạn nên dùng thử iOS 12 ngay bây giờ nếu bạn là người thích phiêu lưu

Bạn nên dùng thử iOS 12 ngay bây giờ nếu bạn là người thích phiêu lưu
Bạn nên dùng thử iOS 12 ngay bây giờ nếu bạn là người thích phiêu lưu. Apple đã tung ra phiên bản public beta của iOS 12 đến công chúng, bạn có thể tải về và cài đặt vào thiết bị táo của mình.
Bạn nên dùng thử iOS 12 ngay bây giờ nếu bạn là người thích phiêu lưu. Nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu rùng rợn trong mùa hè này và đang sử dụng iPhone, hãy thử… tải iOS 12 phiên bản thử nghiệm vừa được Apple tung ra trên trang chủ của họ. Bạn có thể xem qua một số tính năng mới mà Apple đưa vào iOS 12 trong bài viết này.
Bạn nên dùng thử ios 12 ngay bây giờ nếu bạn là người thích phiêu lưu
Để tải iOS 12 bản thử nghiệm, bạn chỉ cần lên trang public beta của Apple, đăng nhập và tìm đến tab iOS. Tại đây, bạn có thể tải nó về máy để cài đặt. Những tính năng mà bạn sẽ muốn thử ngay trong iOS 12 bao gồm Memoji (chỉ dành cho iPhone X), tính năng Screen Time theo dõi thời gian bạn dùng máy, và tính năng notification mới. FaceTime cũng được nâng cấp với khả năng gọi nhóm,và hiệu năng của máy cũng được nâng cao.
Bạn nên dùng thử ios 12 ngay bây giờ nếu bạn là người thích phiêu lưu
Như thường lệ, các bản thử nghiệm public beta của iOS có rất nhiều lỗi – thật ra, đến bản chính thức cũng có đủ thứ lỗi ảnh hưởng đến người dùng. Vì thế, bạn không nên tải phiên bản này trên điện thoại chính của mình, mà chỉ nên dùng trên iPad hoặc một iPhone phụ. Nếu bạn muốn dùng iOS 12 trên điện thoại chính ngay bây giờ, hãy nhớ sao lưu lại tất cả dữ liệu đề phòng trường hợp iOS 12 gây hại cho thiết bị.

Phiên bản chính thức của iOS 12 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, sau sự kiện công bố iPhone của Apple.
Hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone mới 6,1 inch của Apple xuất hiện

>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi