Hãy dùng Microsoft Edge khi đã chán quảng cáo khi lướt web trên di động

Hãy dùng Microsoft Edge khi đã chán quảng cáo khi lướt web trên di động
Hãy dùng Microsoft Edge khi đã chán quảng cáo khi lướt web trên di động. Edge đang là trình duyệt chặn quảng cáo tốt nhất trên mobile hiện tại.
Hãy dùng Microsoft Edge khi đã chán quảng cáo khi lướt web trên di động. Microsoft đã đưa Adblock Plus, add-on chặn quảng cáo rất phổ biến trên thế giới vào trình duyệt Edge phiên bản iOS và Android. Gã khổng lồ công nghệ cho biết hiện tại, họ chỉ mới tung ra phiên bản Edge có Adblock Plus cho một số người dùng thử nghiệm trên cả hai hệ điều hành, nhưng nó sẽ sớm được ra mắt cho tất cả mọi người trong thời gian tới.
Hãy dùng microsoft edge khi đã chán quảng cáo khi lướt web trên di động

Bước đi này của Microsoft là khá quan trọng, bởi họ đã hợp tác với Adblock Plus để xây dựng tính năng này. Người dùng có thể kích hoạt nó trực tiếp trong phần Setting của trình duyệt Edge, mà không cần phải tải và cài đặt thêm bất kỳ thứ gì. Thêm vào đó, Edge tỏ ra vượt trội hơn ở khả năng chặn quảng cáo so với các trình duyệt của đối thủ.

Google gần đây cũng công bố trình chặn quảng cáo riêng của mình trên phiên bản Chrome cho Android, nhưng nó bỏ sót rất nhiều quảng cáo so với Adblock Plus, bởi quảng cáo là một phương thức kinh doanh quan trọng của hãng. Phiên bản Android của Firefox cũng có khả năng chặn quảng cáo, nhưng nó chỉ kích hoạt trong chế độ private. Nếu như đang dùng một smartphone Samsung, bạn có thể cài phần mở rộng Adblock để chặn quảng cáo trong trình duyệt Samsung Internet.

Dù là một trình duyệt sinh sau đẻ muộn, Edge đang phát triển khá nhanh chóng và vững chắc. Nó hiện đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play, dù còn xa mới so sánh được với Firefox (hơn 100 triệu) hay con số 1 tỉ lượt của Chrome (do trình duyệt này được cài mặc định trong Android). Chưa rõ Edge phổ biến đến mức nào trên iOS, nhưng những gì nó đạt được chỉ sau nửa năm ra mắt trên Android là điều rất bất ngờ.
Link tải Edge:
  •  
  • Android
  •  
  • iOS
Cùng xem những hình ảnh ấn tượng về trung tâm dữ liệu dưới đáy biển của Microsoft

>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam