Một máy chơi game mới sắp ra đời để đọ sức với PS4

Một máy chơi game mới sắp ra đời để đọ sức với PS4
Một máy chơi game mới sắp ra đời để đọ sức với PS4. Một cái tên gần như đã bị lãng quên nay muốn trở lại với làng game thế giới.
Một máy chơi game mới sắp ra đời để đọ sức với PS4

Tại E3 2017, tổng giám đốc hãng game Atari vừa công bố họ đang phát triển một hệ console (máy chơi game) mới. Đây là sự trở lại của Atari sau hơn 20 năm, sau khi chiếc máy Atari Jaguard được tung ra vào năm 1993 và ngừng sản xuất vào năm 1996.
Dù không tiết lộ nhiều thông tin về chiếc máy mới của mình, ông Chesnais cho biết nó có tên là “Ataribox” và đã được phát triển trong nhiều năm nay. Trang chủ của chiếc console này cũng đã được hãng tung ra với một video clip thể hiện hình ảnh của chiếc máy.
Chi tiết duy nhất về Ataribox được tiết lộ là nó sẽ được phát triển dựa trên công nghệ của PC. Ngoài ra, đoạn video trên còn cho thấy cỗ máy này sẽ có phần vỏ bằng gỗ khá sang trọng.

Hiện tại, vẫn còn là quá sớm để nói rằng liệu chiếc console này có thể giành thị phần trước những đối thủ lớn từ Microsoft, Sony và Nintendo hay không, bởi hai yếu tố rất quan trọng trong việc tạo ra một hệ console thành công là game và tiền.
Cả Sony, Microsoft và Nintendo đều rất giàu có, đủ để nuôi nhiều studio phát triển hàng loạt game cho hệ máy của mình, cộng thêm danh tiếng lâu đời giúp thu hút nhiều nhà phát triển làm game cho họ.

Một máy chơi game mới sắp ra đời để đọ sức với ps4
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng may quần jean nam giá rẻ  .  Hãy đến với  xưởng sỉ quần jean  để có thể hợp tác về việc xưởng may quần jean nữ giá rẻ  giá ưu đãi nhất.

Atari Jaguar, chiếc console cuối cùng của Atari.
Tuy nhiên, có một điều mà game thủ cần biết là Atari hiện tại không phải là hãng phát triển game và phần cứng nổi tiếng Atari của “ngày xưa”. Kể từ năm 1996, họ đã sát nhập với JTS Inc, sau đó bán thương hiệu Atari vào năm 1998 cho Hasbro Interactive, rồi Hasbro lại bị Infogrames mua lại vào năm 2000.
Atari hiện tại là một công ty con của Infogrames (nay đã đổi tên thành Atari SA) và trải qua rất nhiều thay đổi. Có thể nói rằng thứ duy nhất mà Atari 2017 còn giống với Atari 1996 chỉ là… cái tên.