Có gì trong ứng dụng xử lý vi phạm trực tuyến của UBND quận Bình Thạnh?

Có gì trong ứng dụng xử lý vi phạm trực tuyến của UBND quận Bình Thạnh?
Có gì trong ứng dụng xử lý vi phạm trực tuyến của UBND quận Bình Thạnh?. Trong thời đại bùng nổ của các thiết bị di động, việc UBND quận Bình Thạnh đưa ứng dụng quản lý và xử lý vi phạm trực tuyến vào triển khai thực tiễn như là một đòn đánh đanh thép vào tình hình an ninh trật tự tại địa phương.
Có gì trong ứng dụng xử lý vi phạm trực tuyến của UBND quận Bình Thạnh?
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  quần jean nam giá sỉ tphcm .  Hãy đến với  xưởng may quần jean giá rẻ để có thể hợp tác về việc  quần jean nữ giá sỉ tphcm  giá ưu đãi nhất.

Sau 2 tháng triển khai, ứng dụng "Bình Thạnh Trực Tuyến" đã và đang chứng minh giá trị thiết thực của mình khi góp phần giúp cơ quan công quyền thi hành các biện pháp quản lý và xử lý vi phạm một cách nhanh chóng.
Chuyên mục Công Nghệ xin gửi đến bạn đọc infographic tổng quan nhất về ứng dụng này:
Có gì trong ứng dụng xử lý vi phạm trực tuyến của ubnd quận bình thạnh
Hiện tại, ứng dụng này vẫn còn một số hạn chế như chức năng định vị chưa chính xác, upload hình ảnh khá chậm, nhưng chắc chắn rằng đội ngũ lập trình viên đã có phương án cập nhật ứng dụng để xử lý tình trạng này.
Tuy nhiên, nhìn vào con số thống kê có thể nhận định rằng, việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong công cuộc gìn giữ và bảo vệ an ninh trật tự là điều đáng được tuyên dương và nhân rộng trong bối cảnh các hành vi vi phạm đang có xu hướng gia tăng.