Sản phẩm PNY tại sự kiện Computex Taipei

Sản phẩm PNY tại sự kiện Computex Taipei
Sản phẩm PNY tại sự kiện Computex Taipei. PNY là một hãng sản xuất phần cứng đang nổi lên trên thị trường trong thời gian gần đây.
Sản phẩm PNY tại sự kiện Computex Taipei

Tại triển lãm công nghệ Computex Taipei 2017 vừa qua, nhà sản xuất PNY đã đem đến triển lãm gần như toàn bộ những sản phẩm đáng chú ý nhất do họ sản xuất và bán trên phạm vi toàn cầu. Bạn có thể thấy các loại RAM Anarchy DDR3, DDR4, USB chuẩn 3.1 và cả card đồ họa Geforce GTX 1080 Ti phiên bản 11GB.
Sản phẩm pny tại sự kiện computex taipei
>>> Xem thêm:
Những địa điểm quần jean nam giá sỉ tphcm uy tín, xưởng may quần jean giá rẻ cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ tphcm phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Dàn máy khủng được ráp từ linh kiện do PNY sản xuất.
Ông Calvin Yang, giám đốc kinh doanh của hãng PNY cũng cho biết trong tương lai, SSD sẽ là sản phẩm xuất hiện trong 80% số máy tính trên toàn cầu thay vì chỉ 40-45% hiện tại. Lý do của điều này là bởi người dùng đang có xu hướng lựa chọn những sản phẩm cao cấp hơn nhằm giúp cỗ máy của mình hoạt động được hiệu quả hơn.
Sản phẩm pny tại sự kiện computex taipei Khách tham quan trải nghiệm VR.
Ngoài việc sản xuất các linh kiện PC truyền thống, PNY có thể sẽ hướng đến việc sản xuất các thiết bị ngoại vi thực tế ảo (Virtual Reality - VR) hoặc thực tế tăng cường (Augmented Reality -AR).
"Trong sự kiện lần này, chúng tôi đã đem đến car dđồ họa GTX 1080 Ti mới nhất và cho khách tham quan thử nghiệm VR để chứng tỏ PNY có thể đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ," ông Calvin Yang cho biết.
"Hiện tại, PNY là hãng duy nhất cung cấp cả ba giải pháp về RAM, thiết bị lưu trữ (SSD, HDD, thẻ nhớ, USB) và card đồ họa. Trong năm nay, chúng tôi có kế hoạch tập trung phát triển mảng phần cứng cho game thủ."
Sản phẩm pny tại sự kiện computex taipei Card đồ họa GTX 1080 Ti 11GB của PNY. Sản phẩm pny tại sự kiện computex taipei Thùng máy khủng sử dụng card đồ họa PNY. Sản phẩm pny tại sự kiện computex taipei Sản phẩm pny tại sự kiện computex taipei Sản phẩm pny tại sự kiện computex taipei Sản phẩm pny tại sự kiện computex taipei Ổ đĩa SSD PNY. Sản phẩm pny tại sự kiện computex taipei Các thiết bị USB 3.1 do PNY sản xuất.