TV 4K màn hình khủng nhất thế giới với 262 inch

TV 4K màn hình khủng nhất thế giới với 262 inch
TV 4K màn hình khủng nhất thế giới với 262 inch. C Seed không phải là một cái tên quen thuộc trong thế giới các đồ điện tử gia dụng, đơn giản bởi vì không phải gia đình nào cũng có thể chi trả cho việc mua một chiếc TV thuộc hạng "khủng long" như thế này.
TV 4K màn hình khủng nhất thế giới với 262 inch

Với thiết kế màn hình siêu lớn lên đến 262 inch (6,65 m), hiện nay TV C Seed 262 UHD tạm thời nắm kỉ lục màn hình TV 4k lớn nhất thế giới. Và cái giá để sở hữu chiếc TV khủng này cũng "khủng long" không kém kích thước của nó.
Nếu bạn đang sở hữu một căn biệt thự với phòng khách rộng khoảng vài trăm mét vuông, C Seed 262 UHD có thể là sẽ là sự lựa chọn xa xỉ nhất mà bạn có thể nghĩ tới bởi thiết kế tinh tế, sang trọng và tuyệt vời của chiếc TV này.
Tv 4k màn hình khủng nhất thế giới với 262 inch
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Từng nhận giải thưởng "Red Dot Best of the Best 2012"- giải thưởng danh giá nhất dành cho các sản phẩm công nghiệp có kiểu dáng được thiết kế hiện đại, tinh tế và đẹp mắt nhất trong lĩnh vực.
Mẫu TV ngoài trời C Seed 201-Inch Outdoor LED xa xỉ là sản phẩm được hợp tác chế tạo bởi Porsche Design và C Seed, chỉ cần một nút nhấn trên remote, chiếc TV quá khổ này sẽ tự động trồi lên từ mặt đất và phục vụ hoàn hảo các nhu cầu giải trí của bạn.
Tv 4k màn hình khủng nhất thế giới với 262 inch C Seed 201-Inch Outdoor LED TV với khả năng chống chịu được các yếu tố thời tiết.
C Seed 201-Inch Outdoor LED TV:

Trở lại với năm 2017 bằng một mẫu TV màn hình khủng xa xỉ khác, C Seed 262-Inch UHD LED TV không còn được sử dụng như một một mẫu TV ngoài trời, thay vào đó nó được thiết kế hết sức sang trọng tinh tế và đem vào nhà để sử dụng.
Tv 4k màn hình khủng nhất thế giới với 262 inch Khi kết hợp giữa nội thất và TV C Seed 262.
Lần này cũng không ngoại lệ, mẫu TV trên là thành quả của sự hợp tác giữa C Seed với đối tác L-Acoustic, một hãng chuyên phụ trách lĩnh vực âm thanh cao cấp nổi tiếng trên thế giới.
Thế nên không có gì đáng ngạc nhiên khi TV C Seed 262-Inch UHD LED được trang bị từ 6 đến 10 loa chuẩn Hi-end cao cấp nhất.
Tv 4k màn hình khủng nhất thế giới với 262 inch Sang trọng, tinh tế và xa xỉ là những điều mà TV C Seed 262 đem lại.
Với kích thước khổng lồ, chiều rộng 6,14 mét, chiều cao 2,54 mét và độ phân giải 4096 x 1716 pixel, ngoài ra với công nghệ "Black LED" được sử dụng, cung cấp tỉ lệ tương phản lên đến 5000: 1 và 800 nit độ sáng. TV C Seed 262-Inch đảm bảo cung cấp cho bạn mức độ trình chiếu và giải trí ưu việt.
Tv 4k màn hình khủng nhất thế giới với 262 inch
C Seed còn loại bỏ gần như hoàn toàn các viền xung quanh màn hình, chỉ để lại một viền duy nhất ở phía dưới TV với chiều cao 15 cm và chiều dài tương tự với kích thước bề dài TV, khiến cho màn hình gần như tràn lên hết tất cả khoảng trống đặt TV.
Điều này đem lại trải nghiệm ở rạp phim cho người sử dụng. Các nút điều khiển hầu như được loại bỏ hoàn toàn trên viền dưới của TV và tất cả các chức năng đều được tích hợp vào remote.
Tv 4k màn hình khủng nhất thế giới với 262 inch Bên trong các nếp gấp bằng vải hoặc bất cứ chất liệu mà bạn muốn là hệ thống âm thanh Hi-end khủng, từ 6 đến 10 loa tùy thuộc vào sở thích của bạn.
Nếu bạn muốn sở hữu chiếc TV này, ngoài vấn đề bạn phải trả một khoản tiền khổng lồ lên đến 550,000 USD thì chi phí lắp đặt cũng lên tới 38,500 USD. Ngoài ra, bạn còn phải sở hữu một bức tường trong phòng khách đủ vững chãi để có thể lắp đặt một màn hình có khối lượng gần 800 kg như thế này.
Nếu như bạn có quá nhiều tiền và không biết phải xài vào đâu, đọc xong bài này có lẽ bạn đã biết phải làm gì rồi đấy.
Nguồn: C Seed