Xe tuần tra tự hành kết hợp với drone không người lái

Xe tuần tra tự hành kết hợp với drone không người lái
Xe tuần tra tự hành kết hợp với drone không người lái. Xe tự lái và các loại drone không người lái không phải là loại công nghệ quá mới mẻ trên thế giới, nhưng một công ty ở Singapore - Otsaw Digital đã kết hợp hai sản phẩm công nghệ hiện đại và cho ra đời hệ thống robot an ninh O-R3, một hệ thống giám sát mặt đất - trên không và tất cả là hoàn toàn tự động.
Xe tuần tra tự hành kết hợp với drone không người lái

O-R3 là một hệ thống giám sát an ninh gồm có một xe tự lái có khả năng phóng đi một máy bay không người lái (drone), hệ thống này được xây dựng trên một thuật toán cho phép chúng có thể tránh hoàn toàn các chướng ngại vật trên đường tuần tra một cách thông minh, ngoài ra O-R3 còn được trang bị các công nghệ nhận diện khuôn mặt, nhận diện phương tiện, cho phép kiểm tra nhanh người và phương tiện.
Xe tuần tra tự hành kết hợp với drone không người lái
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Hệ thống giám sát an ninh O-R3
Người bạn đồng hành của chiếc xe tự hành là một mẫu máy bay không người lái có thể được phóng lên từ phía sau xe. Một khi đã ở trên không, máy bay không người lái có thể lần theo dấu vết hoặc phát hiện các đối tượng khả nghi ở độ cao gần 100 mét trên không và gửi dữ liệu về cho trung tâm mặt đất.
Xe tuần tra tự hành kết hợp với drone không người lái Dữ liệu được cập nhật và hiển thị trên màn hình, các tổ công tác có thể dành quyền kiểm soát O-R3 nếu cảm thấy cần thiết.
Có khả năng hoạt đông tuần tra xuyên suốt 24/7, hệ thống giám sát mới này có thể thay thế hoàn toàn con người trong việc giám sát và bảo vệ an ninh. Mọi tín hiệu cảnh báo hay các hành vi bất thường đều được truyền trực tiếp về trung tâm chỉ huy do con người đảm nhận và con người có thể dành quyền điều khiển O-R3 nếu cần thiết. Hệ thống này còn có thể tự về trạm nạp điện nếu sắp hết pin.
Xe tuần tra tự hành kết hợp với drone không người lái O-R3 có khả năng nhận diện.
O-R3 có khả năng thay thế các công việc đảm bảo an ninh mức độ thấp nhưng không hoàn toàn thay thế con người. Vẫn cần những nhân viên an ninh để thu thập và phân tích các dữ liệu mà O-R3 truyền về. Các nhân viên an ninh sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ quan trọng hơn.
Otsaw Digital cho biết hãng này đang khởi động một số phiên bản nhỏ hơn để tương thích cho nhu cầu dân dụng.
O-R3 đã được ra mắt tại CommunicAsia17 ngày 23 đến 25 tháng 5 vừa qua.
Video hệ thống an ninh O-R3 của Otsaw Digital Singapore: