VNG chuyển mình vươn ra biển lớn

VNG chuyển mình vươn ra biển lớn
VNG chuyển mình vươn ra biển lớn. Sự kiện diễn ra từ 23 – 25/5/2017 với sự tham gia của nhiều công ty CNTT lớn trên thế giới cùng nhiều hội thảo chuyên sâu về cách lĩnh vực IoT, an ninh bảo mật…
VNG chuyển mình vươn ra biển lớn

Ngày 23/5/2017, sự kiện công nghệ thông tin và truyền thông lớn nhất Châu Á CommunicAsia 2017 đã khai mạc tại Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Marina Bay Sands tại Singapore. Sự kiện là nơi quy tụ những sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới phục vụ cho nhu cầu kết nối thông minh, đa phương tiện từ cấp chính phủ cho tới người dùng bình dân.
Vng chuyển mình vươn ra biển lớn
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Đại diện VNG tại triển lãm công nghệ thông tin và truyền thông lớn nhất Châu Á.
VNG mang đến ngày hội công nghệ CommunicAsia 2017 các ứng dụng mạng xã hội, tin tức, dịch vụ thanh toán di động tiện dụng Zalo Pay và 2 sản phẩm giải trí số nhận được giải thưởng quốc tế IMGA Global, Editor’s Choice là Khu Vườn Trên Mây (tên tiếng Anh Sky Graden) và Dead Target.
Ngày hội công nghệ đa màu sắc
CommunicAsia 2017 được tổ chức quy mô với 7 tầng (từ B2 đến lầu 5) rộng lớn tập trung nhiều đoàn công nghệ hàng đầu quốc tế về các lĩnh vực CNTT, truyền thông, vệ tinh và truyền hình đến từ hơn 49 quốc gia như Mỹ, Anh, Đức, Canada, Nhật, Trung Quốc, Singapore trong đó có Việt Nam.
Đúng với chủ đề “Connecting the Future now”, rất nhiều sản phẩm, dịch vụ công nghệ mới được trình diễn tại ngày hội CommunicAsia 2017 lần này.
Dạo một vòng triển lãm, khách tham quan có thể trải nghiệm mạng viễn thông 5G, các giải pháp kết nối “một cho tất cả” ứng dụng Internet cho các nhu cầu sinh hoạt thường ngày, quy trình sản xuất của doanh nghiệp hay cao cấp hơn là quản lý hạ tầng của chính phủ… cho tới các dịch vụ hướng tới như cầu bảo mật tinh vi phù hợp với nhu cầu an ninh mạng đang rất được quan tâm trong thời gian vừa qua.
Vng chuyển mình vươn ra biển lớn Gian hàng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nước.
Gian hàng trưng bày quốc gia Vienam Pavilon được vinh dự đón nhận khá đông lượt khách tham quan bao gồm cấp cao chính phủ đến từ nhiều nước. Tại đây, Thứ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông Phan Tâm đã gặp gỡ và tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp CNTT Việt Nam.
Thứ Trưởng Phan Tâm cũng khích lệ công ty cổ phẩn VNG đã có “những chuyển hướng tích cực” trong việc tạo ra những sản phẩm công nghệ và nội dung số phù hợp với nhu cầu và định hướng chung của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.
Một VNG trưởng thành vươn ra biển lớn
Cùng với sự phát triển và nhu cầu ngày càng cao của công nghệ trong cuộc sống hằng ngày, VNG đã và đang thay đổi liên tục cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau từ giải trí, tiện ích, tin nhắn, mạng xã hội v.v…
Vng chuyển mình vươn ra biển lớn Khách tham quan háo hức tìm hiểu các sản phẩm công nghệ Việt.
Như ông Tan Soon Kim, Phó Tổng Cục Trưởng Singapore đã chia sẻ trong chuyến thăm và làm việc trong tháng 5/2017 vừa qua: “VNG có đủ tổ chất để thành công trên đấu trường quốc tế.” Đây cũng là mục tiêu mà công ty VNG hướng đến sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm.
Thông qua sự kiện CommunicAsia 2017 lần này, VNG mong muốn mở rộng hơn các mối quan hệ, học hỏi và đúc kết kinh nghiệm để chuẩn bị đón đầu những thử thách mới tại những thị trường mới, góp phần quảng bá dịch vụ và sản phẩm công nghệ Việt ra nước ngoài.
Một số hình ảnh khác:
Vng chuyển mình vươn ra biển lớn Thứ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông Phan Tâm đang trao đổi với đại diện VNG. Vng chuyển mình vươn ra biển lớn Khách tham quan thích thú tìm hiểu Zalo… Vng chuyển mình vươn ra biển lớn …và văn hóa con người VNG.