WhatsApp ngừng hỗ trợ hàng loạt smartphone và hệ điều hành cũ

WhatsApp ngừng hỗ trợ hàng loạt smartphone và hệ điều hành cũ
WhatsApp ngừng hỗ trợ hàng loạt smartphone và hệ điều hành cũ. Nếu máy của bạn nằm trong danh sách những thiết bị không còn được hỗ trợ, có lẽ đã đến lúc nâng cấp.
WhatsApp ngừng hỗ trợ hàng loạt smartphone và hệ điều hành cũ. Theo những thông tin mới nhất, WhatsApp đang hợp tác cùng Microsoft để phát triển một ứng dụng riêng cho các máy để bàn chạy Windows 10. Điều này xảy ra sau khi WhatsApp ngừng hỗ trợ Windows 7 và dự kiến sẽ ngừng hỗ trợ Windows 8 cũng trong năm nay.

Theo WhatsApp, phiên bản ứng dụng Windows 10 của họ sẽ đem lại những trải nghiệm khác biệt với phiên bản web của họ, trong đó đáng chú ý nhất là phiên bản ứng dụng sẽ hỗ trợ cả gọi video và âm thanh.

Whatsapp ngừng hỗ trợ hàng loạt smartphone và hệ điều hành cũ

 
>>> Cùng xem thêm những mẫu áo thun thời trang mới 2018 kết hợp với những mẫu giày dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết tại ZANAFU.
quần short nhẹ nhàng cho chàng dạo phố
- Những mẫu giày dép hiện đại

Ngoài việc ngừng hỗ trợ Windows 7 và Windows 8, WhatsApp cũng cho biết họ sẽ ngừng hỗ trợ tất cả các thiết bị chạy Nokia S40 (chủ yếu là các điện thoại Asha), Android 2.1, Android 2.2. Người dùng có BlackBerry OS, BlackBerry 10 và các nền tảng cũ hơn cũng sẽ không nhận được các phiên bản WhatsApp mới kể từ nay. Về phía các tín đồ nhà táo, iPhone 3GS và các thiết bị chạy iOS 6 đã quá cũ đã bị ngừng hoạt động, còn iOS 7 đã được lên lịch ngừng hỗ trợ vào ngày 1/2/2020.

WhatsApp cho biết lý do của việc ngừng hỗ trợ các nền tảng trên là vì “chúng không hỗ trợ những gì cần thiết để chúng tôi mở rộng tính năng của ứng dụng trong tương lai. Nếu bạn dùng một trong số chúng và bị ảnh hưởng, chúng tôi đề nghị nâng cấp lên một phiên bản iOS mới hơn hoặc một thiết bị Android mới hơn.”
WhatsApp chia sẻ số điện thoại cho Facebook và cách ngăn chặn