Khắc phục khi ứng dụng Messenger của bạn bị crash

Khắc phục khi ứng dụng Messenger của bạn bị crash
Khắc phục khi ứng dụng Messenger của bạn bị crash. Messenger của Facebook bị crash liên tục trong hai ngày nay, và gây nhiều bực bội cho người dùng trên khắp thế giới
Khắc phục khi ứng dụng Messenger của bạn bị crash. Trong hai ngày qua, người dùng Việt Nam lẫn thế giới đều đang gặp phải “hiện tượng lạ” khi ứng dụng Facebook Messenger (và đôi khi là cả Facebook) crash trên máy của mình. Người Việt phàn nàn trên Facebook, trong khi nước ngoài sử dụng Twitter.
Khắc phục khi ứng dụng messenger của bạn bị crashKhắc phục khi ứng dụng messenger của bạn bị crash
Điều này xảy ra cả với Messenger phiên bản Android lẫn iOS, dù một số người dùng Android không gặp hiện tượng này. Những người dùng bực bội đã chỉ trích Facebook rằng tiêu chuẩn phần mềm của họ đã hạ xuống quá thấp. Thêm nữa, điều buồn cười là khi người ta nhận ra rằng ứng dụng Messenger crash do một bản cập nhật mới được tung ra (v.170.0).

Nếu bạn cũng phụ thuộc vào Messenger để giao tiếp cùng bạn bè, đây chắc chắn là một điều hết sức phiền hà. Để khắc phục vấn đề, bạn chỉ việc lên App Store hoặc Google Play và tải phiên bản mới 170.1 ngay bây giờ. Nó chỉ vừa được tung ra vài giờ trước đây, và được Facebook xác nhận là để sửa lỗi crash ứng dụng.về máy?
 
  • Xem thêm:
  • ZANAFU cung cấp những bộ vest nam đa dạng cùng những chiếc áo vest đủ size cho bạn dễ dàng chọn lựa