Tưởng bị ngộ độc thực phẩm nhưng nào ngờ...

Tưởng bị ngộ độc thực phẩm nhưng nào ngờ...
Tưởng bị ngộ độc thực phẩm nhưng nào ngờ.... Một người đàn ông Ấn Độ nhập viện với các triệu chứng ngộ độc thực phẩm nhưng đến khi nội soi, các bác sĩ mới phát hiện ra hàng trăm đồng xu và đinh tán trong bụng bệnh nhân.
Tưởng bị ngộ độc thực phẩm nhưng nào ngờ...
Tưởng bị ngộ độc thực phẩm nhưng nào ngờ
Các bác sĩ đã lấy ra khỏi bệnh nhân hàng trăm đồng xu và đinh
 
Tham khảo thêm những mẫu Dây nịt tphcm hiện đại cho bạn thêm tự tin
 

Anh Maksud Khan, 35 tuổi, được đưa tới bệnh viện với triệu chứng đau bụng. Tại đây, anh đã được các bác sĩ nội soi dạ dày để chẩn đoán bệnh.
Kết quả nội soi đã khiến các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi thấy hàng trăm đồng xu, đinh, lưỡi dao cao râu, mảnh kính và đá trong bụng anh Khan. Ca phẫu thuật được tiến hành ngay lập tức. Các bác sĩ đã lấy ra 7kg dị vật khỏi dạ dày bệnh nhân.
Tưởng bị ngộ độc thực phẩm nhưng nào ngờ
Bệnh nhân được cho là có dấu hiệu tâm thần nên mới nuốt nhiều mảnh kim loại vào bụng
“Bệnh nhân kêu đau bụng, nên chúng tôi tiến hành nội soi dạ dày”, bác sĩ Priyank Sharma, người đứng đầu ca phẫu thuật, cho biết. “Chúng tôi rất sốc khi phát hiện ra đồng xu, đinh trong dạ dày của anh ấy. Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp trường hợp như thế này. Anh ấy có những dấu hiệu về tâm thần vì người bình thường chẳng ai nuốt những thứ như thế vào bụng”.
Theo các bác sĩ, Khan là tài xế và thường nuốt các đồng xu mà khách hàng trả cho anh. Anh đã kêu đau bụng trong 3 tháng gần đây. Người nhà của bệnh nhân cho biết anh có dấu hiệu trầm cảm và đây có thể là nguyên nhân khiến anh nghiện ăn vật bằng kim loại.