• Tài xế taxi nghèo không có tiền xem con trai thi Olympic

  Tài xế taxi nghèo không có tiền xem con trai thi Olympic

  Tài xế taxi nghèo không có tiền xem con trai thi Olympic. Sau cuộc trò chuyện bình thường, một tài xế lái xe đã được đến Rio xem con trai thi đấu.

 • Những vấn đề phiền toái khi share phòng với người khác

  Những vấn đề phiền toái khi share phòng với người khác

  Những vấn đề phiền toái khi share phòng với người khác. Chị em trong nhà còn "đá thúng đụng nia" thì việc ở chung với người lạ, dù là bạn bè thân thiết, cũng khó tránh chuyện cãi cọ xích mích. Không thiếu những trường hợp trở mặt "từ bạn thành thù" chỉ sau 1 thời gian ngắn ở chung.

 • 5 đặc điểm “đáng gờm” của mhững người thích ở một mình

  5 đặc điểm “đáng gờm” của mhững người thích ở một mình

  5 đặc điểm “đáng gờm” của mhững người thích ở một mình. Số đông cho rằng ở một mình là cô đơn, là tự cách ly khỏi xã hội, là lập dị thiểu năng. Thực tế, người sống được một mình chính là người tự do và tài năng nhất.

 • 9x ĐH Y tế công cộng luyện bụng 6 múi hấp dẫn

  9x ĐH Y tế công cộng luyện bụng 6 múi hấp dẫn

  9x ĐH Y tế công cộng luyện bụng 6 múi hấp dẫn. Với thể hình lý tưởng, vóc dáng cân đối, vẻ bề ngoài chỉn chu như một người mẫu chuyên nghiệp, ít ai biết được chàng sinh viên từng chỉ nặng có 49 kg.

 • Muôn vàn cách chấm dứt chứng đau lưng khó chịu

  Muôn vàn cách chấm dứt chứng đau lưng khó chịu

  Muôn vàn cách chấm dứt chứng đau lưng khó chịu. Những công việc văn phòng vốn dĩ yêu cầu bạn phải ngồi lì hàng giờ trước máy tính. Chính điều này đã khiến không ít người mắc phải tình trạng đau nhức vùng thắt lưng, rất khó chịu.

 • Nguyên nhân ra đời của luật cấm mới trong giới người mẫu tại Pháp

  Nguyên nhân ra đời của luật cấm mới trong giới người mẫu tại Pháp

  Nguyên nhân ra đời của luật cấm mới trong giới người mẫu tại Pháp. Tình trạng biếng ăn của phụ nữ Pháp là nguyên nhân chính khiến đất nước được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới phải ra luật cấm khắt khe với nghề người mẫu.

 • Trung Quốc ‘chơi mạnh’ khi xuất bản bách khoa toàn thư

  Trung Quốc ‘chơi mạnh’ khi xuất bản bách khoa toàn thư

  Trung Quốc ‘chơi mạnh’ khi xuất bản bách khoa toàn thư . Mới đây, nhiều cư dân mạng rất bất ngờ khi biết được vào năm 2018 tới, Bách khoa toàn thư phiên bản Trung Quốc sẽ được lên kệ để cạnh tranh với cuốn từ điển sống Wikipedia.

 • Chân dung tiếp viên hàng không ‘nghìn năm có một’

  Chân dung tiếp viên hàng không ‘nghìn năm có một’

  Chân dung tiếp viên hàng không ‘nghìn năm có một’ . Nếu bạn đã từng chết ngất với vẻ đẹp thiên thần của những cô nàng tiếp viên hàng không đến từ Đài Loan thì hãy sẵn sàng với gương mặt mới nổi, được cư dân mạng gọi với cái tên "nữ thần nghìn năm có một".

 • Uống 4 ly nước vào mỗi buổi sáng có tốt?

  Uống 4 ly nước vào mỗi buổi sáng có tốt?

  Uống 4 ly nước vào mỗi buổi sáng có tốt?. 9 trên 10 phụ nữ Nhật có được sức khỏe và vóc dáng như mình mong ước chỉ bằng việc uống 4 ly nước sau khi thức dậy vào sáng sớm.

 • Thế giới đang phát sốt với trào lưu ‘ngồi không’ của người Korea

  Thế giới đang phát sốt với trào lưu ‘ngồi không’ của người Korea

  Thế giới đang phát sốt với trào lưu ‘ngồi không’ của người Korea. Thiền và Yoga dường như không đủ sức để giới trẻ Hàn Quốc "tịnh tâm" trong thời buổi hiện đại này nữa rồi, cả hai đang dần bị thay thế bởi môn thể thao "ngồi không".

 • Thiếu ngủ - đừng tưởng ngủ bù là khỏe nha

  Thiếu ngủ - đừng tưởng ngủ bù là khỏe nha

  Thiếu ngủ - đừng tưởng ngủ bù là khỏe nha. Thói quen của nhiều bạn trẻ ngày nay là thức khuya và ngủ rất ít trong tuần, sau đó ngủ vùi vào cuối tuần để bù lại. Thực tế đây là một thói quen rất không tốt. Vì cơ thể bạn không giống như một cục pin có thể sạc và dự trữ giấc ngủ được.

 • Bộ môn Yoga cùng động vật khiến phụ nữa Anh phát cuồng

  Bộ môn Yoga cùng động vật khiến phụ nữa Anh phát cuồng

  Bộ môn Yoga cùng động vật khiến phụ nữa Anh phát cuồng. Có thể khó tin nhưng bộ môn Yoga cùng động vật đã rất phát triển tại Mỹ trước khi lan tỏa sang Anh, chắc chắn trong tương lai cách tập luyện này sẽ làm thế giới cuồng Yoga cho mà xem.

 • Mắt kính hoạt động như thế nào, bạn có biết?

  Mắt kính hoạt động như thế nào, bạn có biết?

  Mắt kính hoạt động như thế nào, bạn có biết?. Hiện nay, tỷ lệ người mắc tật khúc xạ và phải đeo kính chiếm khoảng 15% - 40%. Nhưng bạn có biết "người bạn" quen thuộc này hoạt động ra sao không?!

 • Các cô nàng, hãy thôi mê son rẻ nha

  Các cô nàng, hãy thôi mê son rẻ nha

  Các cô nàng, hãy thôi mê son rẻ nha. Sau này, những cô nàng nghĩ rằng một thỏi son 150.000 đẹp và hoàn toàn vô hại có thể sẽ hối tiếc.

 • Lupus - căn bệnh nguy hiểm chưa được nhận thức

  Lupus - căn bệnh nguy hiểm chưa được nhận thức

  Lupus - căn bệnh nguy hiểm chưa được nhận thức. Lupus là một bệnh tự miễn mạn tính gây tổn thương mô và tế bào, có khả năng ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào trong cơ thể. Căn bệnh nguy hiểm này cần được nhận thức tốt hơn để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

 • Giáo sư BV Bạch Mai đặt nghi vấn mới vụ 7 người chết ở Hòa Bình

  Giáo sư BV Bạch Mai đặt nghi vấn mới vụ 7 người chết ở Hòa Bình

  Giáo sư BV Bạch Mai đặt nghi vấn mới vụ 7 người chết ở Hòa Bình. GS Nguyễn Nguyên Khôi, Nguyên trưởng khoa Thận nhân tạo BV Bạch Mai phân tích về các công đoạn chạy thận để từ đó tìm hiểu các khả năng gây biến chứng như tại Hòa Bình vừa qua.

 • Các nhà khoa học Nhật Bản công bố lý do khiến người nước này sống lâu

  Các nhà khoa học Nhật Bản công bố lý do khiến người nước này sống lâu

  Các nhà khoa học Nhật Bản công bố lý do khiến người nước này sống lâu hơn 100 tuổi. Từ trước đến nay, chúng ta vẫn luôn nghĩ bí quyết sống lâu của người dân Nhật Bản là do thói quen ăn uống lành mạnh và khoa học. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu nước này vừa tìm ra điều đó không hoàn toàn do dinh dưỡng.

 • Thuốc lá điện tử (E-cigarettes) có thể gây tổn hại đến ADN như thuốc lá truyền thống

  Thuốc lá điện tử (E-cigarettes) có thể gây tổn hại đến ADN như thuốc lá truyền thống

  Thuốc lá điện tử (E-cigarettes) có thể gây tổn hại đến ADN như thuốc lá truyền thống. Các nhà khoa học đã thông qua một nghiên cứu mới, xác định một số nguy hại của thuốc lá điện tử đến sức khỏe con người và đặc biệt gây tổn hại đến ADN.

 • Trầm cảm sau sinh với nhiều người mẹ

  Trầm cảm sau sinh với nhiều người mẹ

  Trầm cảm sau sinh với nhiều người mẹ. Đối với những người mẹ đã làm thương tổn con mình sau khi trải qua một đợt trầm cảm nặng, chúng ta cần những góc nhìn khoan hồng hơn chỉ là lời oán trách: "Ngụy biện!"

 • Người trầm cảm: “Nhiều lúc bị kích thích điên cuồng bởi cái chết”

  Người trầm cảm: “Nhiều lúc bị kích thích điên cuồng bởi cái chết”

  Người trầm cảm: “Nhiều lúc bị kích thích điên cuồng bởi cái chết”. Trầm cảm nguy hại đến mức nào, có thật sự dẫn đến những hành động bộc phát hay thậm chí tự kết liễu đời mình hay không? Mời bạn nghe qua tâm sự của một người đã từng sống chung với bệnh trong suốt 8 năm.