Thẻ nhớ “khủng” nhất thế giới được SanDisk cho ra mắt

Thẻ nhớ “khủng” nhất thế giới được SanDisk cho ra mắt
Thẻ nhớ “khủng” nhất thế giới được SanDisk cho ra mắt. Với việc tung ra chiếc thẻ nhớ này, SanDisk đã hoàn toàn đánh bại các sản phẩm đối thủ của mình.
Thẻ nhớ “khủng” nhất thế giới được SanDisk cho ra mắt

Theo Mashable, SanDisk vừa chính thức tung ra thẻ nhớ thương mại đắt nhất từ trước đến nay mang tên SanDisk Ultra microSDXC UHS-I .
Thẻ nhớ khủng nhất thế giới được sandisk cho ra mắt
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam.  Hãy đến với xưởng may quần jean bảy thu để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Với dung lượng lên đến 400 GB, đồng thời tốc độ đọc siêu khủng 100 MB/s (cao hơn 5MB/s so với các mẫu thẻ microSD hàng top hiện nay), tức là bạn có thể chép một bộ phim có dung lượng 6 GB trong vòng khoảng 1 phút, một con số rất ấn tượng.
Ngoài ra, thẻ sẽ được bán đi kèm với một adapter, có thể chứa đến 35 giờ phim có độ phân giải full HD. Do đó việc SanDisk quảng cáo chiếc thẻ này hướng đến người dùng camera hành động (action cam) và các game thủ sở hữu các hệ máy console là một điều hợp lý.
Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những nhà quay phim sử dụng thiết bị không người lái (drone), GoPro hoặc các game thủ Nintendo Switch.
Thẻ nhớ khủng nhất thế giới được sandisk cho ra mắt
Đây được xem là một nỗ lực rất đăng khen ngợi của SanDisk. Còn nhớ vào năm 2004, thẻ nhớ đầu tiên của hãng là TransFlash chỉ có dung lượng 128MB. Vào năm ngoái, hãng tung ra thẻ nhớ có dung lượng 256 GB, và năm nay đã lên đến con số 400 GB.
SanDisk Ultra microSDXC UHS-I sẽ được chính thức bán vào tháng 9 với giá 249,99 USD (gần 6 triệu VND).
Google Maps (Android) cho phép lưu dữ liệu bản đồ vào thẻ nhớ