LG sắp mở bán mẫu laptop đầu tiên của mình tại Việt Nam

LG sắp mở bán mẫu laptop đầu tiên của mình tại Việt Nam
LG sắp mở bán mẫu laptop đầu tiên của mình tại Việt Nam. Như vậy, cuối cùng LG cũng đã bán laptop đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam.
LG sắp mở bán mẫu laptop đầu tiên của mình tại Việt Nam

Theo thông báo mới nhất từ LG Electronics, vào đầu tháng 8 này hãng sẽ chính thức bán mẫu laptop đầu tiên tại thị trường Việt Nam có tên là LG gram.
Lý do mà sản phẩm có tên "gram" bởi vì trọng lượng cũng như kích thước của nó. Mẫu laptop này chỉ nặng từ 940-970 đối với dòng máy 13,3 và 14 inch, rất tiện lợi cho người dùng di chuyển, đặc biệc là các bạn nữ yêu thích sự gọn nhẹ.
Lg sắp mở bán mẫu laptop đầu tiên của mình tại việt nam
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

LG gram cũng được nhiều chuyên gia nhận xét rằng mỏng không khác gì MacBook, tuy nhiên là chức năng chưa thể nào sánh bằng MacBook của Apple.
Mẫu laptop này được tích hợp bộ xử lý Intel Core i5/i7 thế hệ thứ 7 cho hiệu năng cao. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị bộ nhớ SSD lên tới 512GB.
LG gram cũng có màn hình IPS Full HD hỗ trợ công nghệ In-cell Touch Display được bao quanh bởi một khung viền mỏng nhất có thể nhằm tạo ra trải nghiệm sâu hơn.
Giá của sản phẩm sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá từ 24,5 đến 32,5 triệu đồng tùy theo từng model.