Bất ngờ Apple thay đổi người điều hành Trợ lý ảo Siri

Bất ngờ Apple thay đổi người điều hành Trợ lý ảo Siri
Bất ngờ Apple thay đổi người điều hành Trợ lý ảo Siri. Trong một động thái vô cùng bất ngờ, "Quả táo khuyết" đã thay đổi người điều hành chương trình Trợ lý ảo Siri của mình.
Bất ngờ Apple thay đổi người điều hành Trợ lý ảo Siri

Trong một sự thay đổi về mặt quản lý ở Apple, Craig Federighi -người hiện đang đứng đầu về mảng phần mềm của "Gã khổng lồ" - cũng sẽ chịu trách nhiệm đội ngũ phát triển Trợ lý ảo Siri.
Đây là điều hoàn toàn bất ngờ, bởi trước đó đội ngũ này được lãnh đạo bởi Eddy Cue, Phó chủ tịch cấp cao của Apple về mảng Internet và dịch vụ.
Bất ngờ apple thay đổi người điều hành trợ lý ảo siri
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Craig Federighi (phải) sẽ đảm nhận việc phát triển Siri, thay cho Eddy Cue (trái).
Như vậy hiện tại, Federighi sẽ đảm nhận việc quản lý và phát triển gần như là tất cả các phần mềm "xương sống" của Apple bao gồm hệ điều hành iOS, MacOS và bây giờ lả cả Siri.
Đội ngũ dưới tay của ông sẽ chịu trách nhiệm chính, cung cấp các sản phẩm phần mềm cho Apple, bao gồm về giao diện người dùng, ứng dụng và các nền tảng (framework) khác.
Apple hiện tại chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin trên.
Bạn đã biết trợ lý ảo Siri, Cortana hay Google Home, nhưng bạn có biết ai đã 'lồng tiếng' cho chúng?