Thanos gây ảnh hưởng thế nào đến diễn đàn nhất thế

Thanos gây ảnh hưởng thế nào đến diễn đàn nhất thế
Thanos gây ảnh hưởng thế nào đến diễn đàn nhất thế. Và người ta đang xếp hàng gia nhập chờ trở thành nạn nhân.
Thanos gây ảnh hưởng thế nào đến diễn đàn nhất thế. Internet đầy những trò đùa ngớ ngẩn từ nhỏ đến lớn. Có thể chúng ta sắp nhìn thấy một trò đùa ngoại cỡ diễn ra, khi subreddit (diễn đàn con) Thanos Did Nothing Wrong, một diễn đàn dành cho những fan cuồng Thanos chuẩn bị khóa một nửa số thành viên của mình nhân danh cú búng tay xóa sổ một nửa dân số vũ trụ của Thanos trong bộ phim Avengers: Infinity War.
Thanos gây ảnh hưởng thế nào đến diễn đàn nhất thế
Chưa đầy 1 tuần trước đây, subreddit này chỉ mới có 20.000 thành viên, nhưng tăng vọt sau khi ý tưởng này được đưa ra. 2 ngày trước, moderator có nick The-Jedi-Apprentice nói rằng nếu ý tưởng đó nhận được 60.000 upvote (một nửa “dân số” của subreddit khi đó), họ sẽ hỏi ý kiến admin Reddit trước khi thực hiện vụ khóa tài khoản lớn nhất trong lịch sử.
Bây giờ, sau khi The-Jedi-Apprentice cho biết ý tưởng của mình đã được các admin của Reddit chấp nhận, Thanos Did Nothing Wrong đã có đến gần… 260.000 thành viên gia nhập – tất cả họ đều tham gia để có 50% cơ hội trở thành vật hi sinh sau cú búng tay của Thanos.
Theo kế hoạch mới của The-Jedi-Apprentice, vụ khóa tài khoản này sẽ diễn ra sau ngày 4/7 bởi đây là thời điểm Ngày Độc Lập của Mỹ, và các nhân viên của Reddit đều nghỉ ngơi. Vụ khóa acc ngẫu nhiên này sẽ diễn ra vào ngày 9/7 tới, bởi Thanos còn phải chờ các kỹ sư của Reddit thiết kế một con bot có khả năng khóa tài khoản ngẫu nhiên cho sự kiện.
Thanos gây ảnh hưởng thế nào đến diễn đàn nhất thếMột nửa số subscriber của diễn đàn này sẽ biến mất sau ngày 9/7.
Hiện tại, Reddit đang chuẩn bị về mặt kỹ thuật cho vụ việc, bởi đây sẽ là vụ khóa tài khoản lớn nhất trong lịch sử diễn đàn này. Những người “sống sót” sẽ tiếp tục được bàn luận trong Thanos Did Nothing Wrong, còn những ai hi sinh sẽ bị khóa vĩnh viễn. Những người không muốn bị khóa acc có thể tạm rời khỏi subreddit này vào thời điểm sự kiện diễn ra.
Nhưng trò đùa chưa dừng lại ở đó. Những người sẽ “hi sinh” dự kiến sẽ tập hợp trong một subreddit mới gọi là In The Soulstone, ám chỉ lý thuyết rằng những người đã biến mất sẽ tập hợp trong viên Đá Linh Hồn trên tay Thanos. Họ còn muốn những người không bị khóa khỏi Thanos Did Nothing Wrong phải bị khóa khỏi diễn đàn mới này, bởi trên lý thuyết họ “còn sống” và vì thế không thể vào trong Đá Linh Hồn.
Thanos gây ảnh hưởng thế nào đến diễn đàn nhất thế
Hãy cùng chờ đợi xem trò đùa này sẽ còn đi xa đến đâu. Nếu bạn có hứng thú xem mình có sống sót sau cú búng tay của Thanos hay không, hãy gia nhập vào Thanos Did Nothing Wrong và chờ đến ngày 9/7.
Google đã để người ngoài đọc email của chúng ta từ lâu

>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam