Google tung ra bản thử nghiệm thứ 3 của Android P

Google tung ra bản thử nghiệm thứ 3 của Android P
Google tung ra bản thử nghiệm thứ 3 của Android P. Bạn có thể tải bản thử nghiệm này về máy ngay bây giờ nếu muốn dùng thử.
Google tung ra bản thử nghiệm thứ 3 của Android P. Google vừa tung ra phiên bản thử nghiệm thứ 3 (beta 3) của Android P, và cho biết đây là bản thử nghiệm cuối cùng cho Android P trước khi nó ra mắt chính thức.
Theo thông báo từ Google, đây là phiên bản sẽ hoàn thiện tất cả các API mà các nhà phát triển cần cho ứng dụng của họ. Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật của Google là Dave Burke nói rằng beta 3 đã rất gần với phiên bản chính thức cuối cùng dự kiến ra mắt ngay trong mùa hè này.

Ngoài ra, nó còn sửa khá nhiều lỗi, tối ưu hóa mức độ ổn định và đi kèm bản cập nhật an ninh tháng 7/2018. Các nhà phát triển sẽ được thử nghiệm những tính năng mới như hỗ trợ đa camera, các “tai thỏ”, tính năng thông báo (notification) và nhiều tính năng mới.

Google tung ra bản thử nghiệm thứ 3 của android p

Nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng hoặc muốn thử nghiệm Android P, bạn sẽ cần một smartphone Pixel để đăng ký tham gia vào đợt thử nghiệm tại đây. Nếu đã đăng ký tham gia vào những bản thử nghiệm trước đây, chiếc Pixel của bạn sẽ tự động cập nhật.
Chú ý: cũng như tất cả những phiên bản hệ điều hành đang được thử nghiệm khác, bạn không nên dùng thử nó trên smartphone chính của mình, bởi những lỗi có thể xảy ra và khiến bạn không thể dùng máy.
Cuối cùng, nếu có thắc mắc về Android P, bạn có thể trực tiếp hỏi đội ngũ phát triển Android của Google bởi họ sẽ mở một đợt hỏi đáp (AMA) trên Reddit vào ngày 19/7 tới.
Nếu là người thích phiêu lưu, bạn có thể... dùng thử iOS 12 ngay bây giờ

>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam