NVIDIA, dòng card đồ họa mới của hãng sẽ được thông báo tại Việt Nam

NVIDIA, dòng card đồ họa mới của hãng sẽ được thông báo tại Việt Nam
NVIDIA, dòng card đồ họa mới của hãng sẽ được thông báo tại Việt Nam . Thông tin này được NVIDIA chia sẻ trong buổi họp báo chính thức đầu tiên của hãng tại Việt Nam.
NVIDIA, dòng card đồ họa mới của hãng sẽ được thông báo tại Việt Nam . Chiều qua 25/7/2018, NVIDIA Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí đầu tiên tại Việt Nam nhằm giới thiệu các hoạt động của hãng tại nước ta, đồng thời trưng bày một số sản phẩm và công nghệ mới mà NVIDIA cùng các đối tác của mình sản xuất phục vụ game thủ nói riêng và người tiêu dùng nói chung.

Tại buổi họp báo, có sự xuất hiện của ông Phạm An Dương, trưởng phòng marketing NVIDIA Việt Nam & Cambodia, ông John Gilloly phụ trách kỹ thuật từ tập đoàn NVIDIA cùng đại diện các đối tác của hãng.

Nvidia dòng card đồ họa mới của hãng sẽ được thông báo tại việt nam Ông John Gilloly (thứ hai từ phải sang)
Trong buổi họp báo, NVIDIA đã nói về những hoạt động, thành tích của hãng trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những dự báo, đánh giá về ngành game – thị trường giá trị 100 tỉ USD trên toàn cầu.
Nvidia dòng card đồ họa mới của hãng sẽ được thông báo tại việt nam Làng game đang có sự phát triển vượt bậc cả về số lượng lẫn chất lượng.
Bên canh đó, NVIDIA cũng giới thiệu một số lĩnh vực khác, chẳng hạn những tiến bộ trong lĩnh vực xe tự lái, điện toán đám mây, siêu máy tính, trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo. Tuy nhiên, các lĩnh vực này chưa thực sự hiện hữu tại Việt Nam và vì thế, hãng vẫn chỉ được biết đến như nhà sản xuất chip đồ họa hàng đầu trên thế giới tại nước ta.
Nvidia dòng card đồ họa mới của hãng sẽ được thông báo tại việt nam
Với game thủ nói riêng, card đồ họa NVIDIA có lẽ là dòng sản phẩm đã quá quen thuộc, với đủ sản phẩm phục vụ mọi phân khúc từ thấp đến cao. Trong buổi họp báo này, hãng tập trung giới thiệu các công nghệ đồ họa khiến sản phẩm của họ được lòng game thủ, chẳng hạn G-Sync, thiết kế Max-Q và dựng hình HDR.
Trong số này, thiết kế Max-Q có lẽ là điều mới mẻ và xa lạ nhất với game thủ Việt. Được thiết kế nhằm mục tiêu tạo ra những laptop chơi game thật mỏng, nhẹ nhưng vẫn có cấu hình khủng, các dòng sản phẩm loại này đang xuất hiện ngày càng nhiều và được trang bị các phiên bản chip 1080, 1070 mạnh mẽ, có hiệu năng chỉ kém 5-10% so với các card full-size trên máy để bàn.
Nvidia dòng card đồ họa mới của hãng sẽ được thông báo tại việt nam Ông Nguyễn Anh Dương giới thiệu chiếc laptop Asus Zephyrus, trang bị GTX 1080 nhưng chỉ nặng hơn 2,2kg.Nvidia dòng card đồ họa mới của hãng sẽ được thông báo tại việt nam Cũng không thiếu những sản phẩm có kích cỡ to, nặng dành cho những game thủ thích tập tạ, chẳng hạn MSI GT75 Titan.
Bên “mặt trận” máy để bàn, NVIDIA hợp tác cùng nhiều hãng sản xuất màn hình để sản xuất màn hình G-Sync phục vụ game thủ có nhu cầu chơi những tựa game đòi hỏi tốc độ phản ứng hoặc chất lượng hình ảnh cao cấp.
Nvidia dòng card đồ họa mới của hãng sẽ được thông báo tại việt nam

Destiny 2 trông cực kỳ rực rỡ trên màn hình Asus PG27UQ
NVIDIA cho biết trong thời gian tới, họ sẽ đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Việt Nam bởi nước ta đang là thị trường phát triển cực mạnh, đóng góp rất nhiều vào doanh thu của hãng. Đặc biệt hơn, hãng cũng tiết lộ Việt Nam sẽ là một trong hai thị trường khu vực Đông Nam Á mà NVIDIA sẽ công bố dòng card đồ họa mới kế nhiệm dòng card kiến trúc Pascal trong vài tháng sắp tới.
Này game thủ, hãy sẵn sàng 'viêm màng túi' với card đồ họa GTX 1180 Turing của NVIDIA

>>> Cùng xem thêm những mẫu thời trang mới 2018 cùng những mẫu giày dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết:
 - áo thun
- quần short
- giày dép