Loại màn hình mới không thể nứt vỡ cho Galaxy X của Samsung

Loại màn hình mới không thể nứt vỡ cho Galaxy X của Samsung
Loại màn hình mới không thể nứt vỡ cho Galaxy X của Samsung. Sau 26 lần rơi từ độ cao 1,2 mét, nó vẫn hoạt động bình thường. Loại màn hình này rất có thể sẽ được sử dụng trên Galaxy X trong năm sau.
Loại màn hình mới không thể nứt vỡ cho Galaxy X của Samsung. Samsung Display, công ty con của Samsung vừa công bố phát triển thành công tấm nền màn hình "không thể vỡ" và chứng minh điều đó trước công chúng.

"Đây là tấm OLED có khả năng bẻ cong, được gia cố một lớp phủ nhựa đặc biệt gia tăng độ bền và khả năng chịu đựng va chạm", ông Hojung Kim, phát ngôn viên của Samsung Display tuyên bố.

Loại màn hình mới không thể nứt vỡ cho galaxy x của samsung

Tấm nền OLED siêu bền của Samsung có thể bẻ cong được.
Thật vậy, Samsung cho biết rằng trong các thử nghiệm nghiêm ngặt của họ, tấm nền này có thể rơi từ độ cao gần 1,2 m (độ cao người dùng thường cầm điện thoại) 26 lần liên tục mà vẫn hoạt động bình thường, không bị hư hại nứt vỡ.

Đây rất có thể sẽ là loại màn hình được Samsung sử dụng trên Galaxy X, chiếc điện thoại bí ẩn có thể bẻ cong hoặc xếp gọn được của hãng dự kiến sẽ được công bố vào đầu năm sau. Màn hình OLED này có thể cũng là lý do mà theo các thông tin được tiết lộ, Galaxy X sẽ có cái giá "khủng bố" lên đến khoảng 40 triệu đồng.

Samsung có thể hợp nhất dòng Galaxy S và Galaxy Note

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki