Google sẽ dùng AI để hỗ trợ bạn về lo ngại lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh

Google sẽ dùng AI để hỗ trợ bạn về lo ngại lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh
Google sẽ dùng AI để hỗ trợ bạn về lo ngại lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh. AI của Google sẽ tự động giúp bạn tìm và sửa lỗi chính tả lẫn ngữ pháp trong tài liệu.
Google sẽ dùng AI để hỗ trợ bạn về lo ngại lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh. Cuối cùng thì Google Docs cũng đã nhận được tính năng kiểm tra chính tả, giúp nó bắt kịp đối thủ Word của Microsoft. Thật ra, tính năng này còn có phần nhỉnh hơn bởi Google sử dụng trí tuệ nhân tạo để kiểm tra lỗi, và có thể phát hiện những từ tiếng Anh thường bị nhầm lẫn (chẳng hạn affect và effect, their và they’re…). Vì thế, người dùng Việt Nam có thể nhờ đến Google Docs để soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Theo Google, AI được sử dụng để kiểm tra lỗi trên Google Docs hoạt động rất giống với Google Translate hiện tại, chỉ khác là thay vì dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, nó sẽ dịch những câu có lỗi chính tả của người dùng thành những câu “chuẩn khỏi phải chỉnh.” Những chi tiết cụ thể hơn không được Google tiết lộ, nhưng Google nói rằng họ đã đạt đến mức độ chính xác của con người từ 2 năm trước đây.
Google sẽ dùng ai để hỗ trợ bạn về lo ngại lỗi chính tả ngữ pháp tiếng anh

Tính năng kiểm tra và sửa lỗi chính tả, ngữ pháp của Google Docs.
Tính năng này hiện tại chưa được mở ra cho tất cả mọi người. Trước mắt, nó chỉ dành cho những người dùng có tài khoản business. Google chưa cho biết bao giờ nó sẽ được tung ra cho người dùng bình thường, và cũng chưa công bố sẽ hỗ trợ những ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh trong tương lai.

Một thiết bị giá 'bèo' đã giúp 85.000 nhân viên Google không bị hacker viếng thăm trong hơn một năm qua

>>>> Những mấu  ví da độc đáo cùng thắt lưng  cho chàng phong cách hơn bao giờ hết