Lý do vì sao Snapchat dẹp tính năng thanh toán Snapcash?

Lý do vì sao Snapchat dẹp tính năng thanh toán Snapcash?
Lý do vì sao Snapchat dẹp tính năng thanh toán Snapcash?. Snapcash vốn là một phần trong chiến dịch biến Snapchat thành nền tảng thương mại điện tử của Snap Inc.
Lý do vì sao Snapchat dẹp tính năng thanh toán Snapcash?. ĐượcSnapchat phát triển nhằm trở thành một phương thức thanh toán và chia sẻ chi phí với bạn bè, nhưng Snapcash lại bị lợi dụng để mua bán “chuyện người lớn” trong thời gian qua. Chỉ cần tìm kiếm “snapcash” trên Twitter, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng đống lời rao bán các nội dung không lành mạnh qua Snapcash.
Vì thế, Snapchat đã quyết định sẽ đóng cửa dịch vụ này kể từ ngày 30/8 tới.
Lý do vì sao snapchat dẹp tính năng thanh toán snapcash

Một người rao bán ảnh nude qua Snapcash.
Ngoài việc bị sử dụng sai mục đích, có lẽ một lý do quan trọng khiến Snapchat đóng cửa dịch vụ thanh toán này là vì nó đang trở thành một gánh nặng dư thừa. Với vô số dịch vụ chi trả như Venmo, Paypal, Zelle, và cả Square Cash của Square, công ty mà Snapchat hợp tác để đưa ra Snapcash, người dùng có quá nhiều cách để hùn tiền chi trả các bữa tiệc, những chuyến Grab hay Uber với bạn bè.

Snapcash vốn là một phần trong nỗ lực chuyển mình thành một nền tảng thương mại của Snapchat, với mục tiêu giúp người dùng có thể mua sắm mà không cần phải rời khỏi ứng dụng này.

Bằng cách tạo ra một chiếc ví ngay trong Snapchat, công ty hi vọng sẽ khiến việc mua sắm trong ứng dụng dễ dàng hơn và từ đó thu hút được các nhãn hàng đến với dịch vụ của họ. Việc từ bỏ Snapcash không có nghĩa là Snapchat thay đổi định hướng của mình, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem những bước đi kế tiếp của họ ra sao.

Instagram lẫn Snapchat bất ngờ gỡ bỏ tính năng chia sẻ ảnh GIF khỏi ứng dụng
>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi