Nhân viên Microsoft ‘đá’ Edge, cài đặt Chrome trước mặt khách hàng tương lai

Nhân viên Microsoft ‘đá’ Edge, cài đặt Chrome trước mặt khách hàng tương lai
Dù rơi vào tình huống "Bụt chùa nhà không thiêng" và phải dùng đồ của đối thủ, Microsoft vẫn rất biết đùa.
Nhân viên Microsoft ‘đá’ Edge, cài đặt Chrome trước mặt khách hàng tương lai

Khi đang trình diễn demo để giới thiệu nền tảng mới Azure của Microsoft, ông Michael Leworthy – giám đốc của Azure và cũng là người thực hiện buổi demo đã gặp vấn đề với trình duyệt Edge, bởi nó bị crash và làm gián đoạn buổi trình diễn. Theo bạn, một người làm việc trong ngành IT sẽ phải làm gì trong tình huống này?
Nhân viên microsoft đá edge cài đặt chrome trước mặt khách hàng tương lai
Đúng rồi, chúng ta cài Chrome.
Ông Micheal Leworthy đã phải tạm dừng buổi demo của mình để cài Chrome trong tiếng vỗ tay của khán giả bên dưới sau khi Edge bị treo. Ông cũng không quên đùa rằng “tôi sẽ không giúp Google tốt hơn đâu” sau khi đã cài trình duyệt mới của đối thủ thay thế cho sản phẩm của chính công ty mình, và được Chrome hỏi rằng liệu ông có muốn chuyển dữ liệu từ Edge sang Chrome hay không.
Nhưng đó chưa phải là điều thú vị nhất. Điều buồn cười nhất ở sự cố nho nhỏ này là sau khi nó xảy ra, toàn bộ sự việc đã được ghi lại và upload lên YouTube – không phải bởi một ai đó trong số khán giả, mà bởi chính Microsoft!

Tình huống hài hước xảy ra ở thời điểm 36:43.
Azure là nền tảng lưu trữ đám mây mới của Microsoft có khả năng lưu trữ các ứng dụng và dữ liệu của khách hàng. Microsoft quảng cáo rằng nó là một bộ dịch vụ trên nền tảng đám mây dành cho các chuyên gia CNTT, có khả năng hỗ trợ xây dựng, phát hành và quản lý ứng dụng thông qua một mạng lưới datacenter trên toàn cầu.
Văn phòng trên cây của nhân viên Microsoft có thể khiến bạn ganh tỵ

>>> Thời trang Phụ kiện nam hàng hiệu cực chất 2018. Ngoài ra hãy đến với 4Men để cập nhật thêm những mẫu giày thời trang khác:
Giày nam hàng hiệu