Elon Musk bất ngờ chuyển sang bán ván lướt sóng

 Elon Musk bất ngờ chuyển sang bán ván lướt sóng
Elon Musk bất ngờ chuyển sang bán ván lướt sóng. Vị tỉ phú này có lẽ không bao giờ hết ý tưởng về những sản phẩm kỳ lạ nhằm quảng bá cho công ty của mình.
 Elon Musk bất ngờ chuyển sang bán ván lướt sóng. Trong khi hàng chục ngàn khách hàng vẫn đang dài cổ chờ chiếc xe Tesla của họ, công ty xe điện của Elon Musk bất ngờ rao bán… ván lướt sóng. Có giá lên đến 1.500 USD (khoảng 35 triệu đồng), tấm ván lướt này được làm từ sợi carbon và chỉ có tổng cộng 200 chiếc được bán ra trên toàn thế giới.

Đây là sản phẩm mới nhất trong số những món hàng kỳ lạ mà Elon Musk tung ra để quảng bá cho công ty của mình và tất cả đều rất ăn khách. Trước đây, ông đã bán ra 35.000 cái nón và 20.000 khẩu súng phun lửa mang nhãn hiệu The Boring Company. Trong đó, khẩu súng phun lửa (được đặt tên là “Không Phải Súng Phun Lửa”) có giá 500 USD, và 4.000 khẩu được bán ra chỉ trong ngày đầu tiên.


 elon musk bất ngờ chuyển sang bán ván lướt sóngKhẩu súng phun lửa của Tesla.
Với logo Tesla ở mặt trên và dưới, tấm ván lướt sóng này là sản phẩm hợp tác giữa đội ngũ thiết kế của Tesla với Lost Surfboards và Matt “Mayhem” Biolos, người tạo dáng ván lướt cho các vận động viên hàng đầu. Nó cũng được thiết kế để được mang theo dễ dàng trên nóc hay bên trong các xe Tesla Model S, X và 3.
 elon musk bất ngờ chuyển sang bán ván lướt sóng

Sản phẩm được đưa lên eBay bán lại, và có người mua ngay lập tức.
Nếu bạn muốn mua tấm ván này, rất tiếc là nó đã hết hàng. Một số sản phẩm đã xuất hiện trên eBay với giá... 4.000 USD. Những người thành công đặt mua cũng sẽ phải chờ từ 2 đến 10 tuần để nhận được sản phẩm.

Động thái kì lạ của Tesla: Cầu cứu các nhà cung cấp, hỏi xin lại tiền để giúp công ty đạt được lợi nhuận

>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam  thời thượng mà ai cũng thích
- cà vạt
- nơ nam