Bạn có biết Mozilla thiết kế lại biểu tượng của Firefox ?

Bạn có biết Mozilla thiết kế lại biểu tượng của Firefox ?
Bạn có biết Mozilla thiết kế lại biểu tượng của Firefox ?. Người dùng có thể đóng góp ý kiến của mình về các biểu tượng mới.
Bạn có biết Mozilla thiết kế lại biểu tượng của Firefox ?. Mozilla đang thiết kế lại biểu tượng (icon) của trình duyệt “cáo lửa” quen thuộc, nhưng họ cần đến sự giúp đỡ của người dùng.

Với mục tiêu tạo ra một series biểu tượng không chỉ cho Firefox mà cho hàng loạt sản phẩm mới của Mozilla – từ trình duyệt mobile đến thực tế ảo, công cụ chụp màn hình, chia sẻ file, Mozilla đang muốn làm mới hoàn toàn hình ảnh của Firefox. Họ đã tải một số thiết kế khả dĩ lên blog của mình, và giờ muốn được nghe phản hồi từ người dùng trên trang blog này trước khi quyết định.

“Trong vai trò là một buổi tượng, con cáo với chiếc đuôi rực lửa cũ không có đủ yếu tố để đại diện cho cả một dòng sản phẩm,” Mozilla viết. Vì thế, họ không chọn giải pháp làm con cáo thon thả hơn hay đổi màu logo, mà thiết kế lại từ đầu.

Bạn có biết mozilla thiết kế lại biểu tượng của firefox
Họ đã chia sẻ hai phương án thiết kế mới mà bạn có thể thấy trong ảnh trên. cả hai đều có một biểu tượng thương hiệu chính – một cái đầu cáo đầy góc cạnh hoặc một chiếc đuôi lửa quen thuộc. Bạn có thể góp ý về chúng trong link blog bên trên.
Đây chưa phải là những phương án cuối cùng, bởi Mozilla cho biết các biểu tượng này sẽ còn phải trải qua vài lần tinh chỉnh, hoặc thay đổi hoàn toàn trong thời gian từ nay đến khi sản phẩm mà nó đại diện được tung ra.
Đây cũng không phải là thay đổi về mặt thiết kế duy nhất mà Mozilla đưa ra trong thời gian gần đây. Hồi tháng 12 năm ngoái, họ đã đưa ra một biểu tượng đơn giản, tươi sáng và mạnh mẽ hơn cho Firefox Quantum.
>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi