Chú robot sẽ cổ vũ bạn mọi lúc

Chú robot sẽ cổ vũ bạn mọi lúc
Chú robot sẽ cổ vũ bạn mọi lúc. Dĩ nhiên là bạn sẽ phải trả giá để có được sự cổ vũ nhiệt tình, không ngừng nghỉ của chú!
Chú robot sẽ cổ vũ bạn mọi lúc. Nếu bạn cảm thấy công việc của mình không được coi trọng, sếp không thấy thành quả của mình, hoặc chẳng ai thèm hoan hô vì những gì mình đã tạo ra, hãy gặp Big Clapper, một con robot có giá… 4.500 USD hiện đang được gây quỹ để sản xuất hàng loạt trên Kickstarter.
Chú robot sẽ cổ vũ bạn mọi lúc
Khi mua con robot này, nó sẽ vỗ tay và hoan nghênh bạn từ nay cho đến cuối đời, ngay cả khi bạn chỉ… hít thở hay gõ phím viết báo cáo.
Thật ra thì đó không phải là tác dụng duy nhất của Big Clapper, mà chỉ là một trong số đó. Con robot này được thiết kế để làm vật dụng thu hút sự chú ý đặt ở mặt tiền cửa hàng, tương tự như những con rối bong bóng hay các chú mèo vẫy khách (Maneki Neko) của Nhật Bản. Sự khác biệt là nó nhỏ gọn hơn, ồn ào hơn và… kỳ dị hơn nhiều. Và bạn cũng không cần phải đoán, đây đích thị là một sản phẩm của Nhật Bản!

Ban đầu, Big Clapper chỉ là một dự án nhỏ của nhà thiết kế Masato Takahashi. Anh tạo ra một đôi tay máy biết tự vỗ, rồi hai đôi, rồi cả một bức tường được lấp đầy bằng những đôi tay đó. Những phiên bản đầu tiên sử dụng một đôi bàn tay trông rất giống thật, nhưng ông Takahashi thấy rằng nó “quá mức ghê tởm” và thay bằng hai bàn tay nhựa trắng như hiện tại. Sau khi trưng bày sản phẩm của mình tại CES 2018 vừa qua, ông quyết định nhờ đến Kickstarter để sản xuất Big Clapper hàng loạt.
Đôi mắt của Big Clapper được thiết kế để trông như luôn nhìn về phía bạn. Nó được cài đặt sẵn các lời hoan hô cho văn phòng, tại nhà, mời khách trước cửa hàng, tiệc tùng, ca hát… Bạn còn có thể điều khiển nó từ xa để thay đổi chế độ hoạt động thông qua ứng dụng trên điện thoại.
Chú robot sẽ cổ vũ bạn mọi lúc

Big Clapper lúc nào cũng nhìn bạn.
Hi vọng rằng Big Clapper sẽ thành công để ông Takahashi tung ra một phiên bản nhỏ và rẻ hơn “Small Clapper” trong tương lai. Hãy tưởng tượng một chú Small Clapper nhỏ xíu đặt trên bàn, cổ vũ bạn không ngừng nghỉ. Có thể bạn sẽ đạt được một thành tựu rực rỡ nào đấy nhờ chú robot này!
Gặp gỡ Pepper - nhân viên Robot đầu tiên tại một ngân hàng của Mỹ

>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi