ASUS Việt Nam mắt dịch vụ bảo hành tận nơi

ASUS Việt Nam mắt dịch vụ bảo hành tận nơi
ASUS Việt Nam mắt dịch vụ bảo hành tận nơi. Chỉ cần là công dân trên lãnh thổ Việt Nam, đồng thời đang sử dụng các sản phẩm chính hãng ASUS, người dùng đều có thể sử dụng dịch vụ này.
ASUS Việt Nam mắt dịch vụ bảo hành tận nơi

Theo thông tin mới nhất từ ASUS Việt Nam, từ 01/01/2017 đến 31/12/2017, khi mua một số dòng sản phẩm nhất định của hãng, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ bảo hành tận nơi miễn phí trong vòng 3 năm trên phạm vi toàn quốc.
Các dòng sản phẩm bao gồm LCD, máy tính hoặc máy trạm nguyên bộ do hãng phân phối.
Quy trình thực hiện bảo hành gồm có 4 bước:
B1: Khách hàng liên hệ tổng đài ASUS Việt Nam 1800 6588 để được hỗ trợ dịch vụ bảo hành tận nơi.
B2: Tổng đài hướng dẫn kiểm tra sự cố của khách hàng. Nếu không thể khắc phục ngay, nhân viên sẽ ghi nhận tình trạng & và thông báo số phiếu bảo hành tận nơi cho khách hàng.
B3: Trung tâm bảo hành sẽ được chỉ định liên hệ với khách hàng trong vòng 2 giờ kể từ lúc đặt yêu cầu và nhận lịch bảo hành tận nơi.
B4: Trong vòng từ một đến hai ngày (trừ ngày nghỉ), nhân viên sẽ đến bảo hành tận nơi cho khách hàng. Nếu ngay tại thời điểm đó chưa thể giải quyết sự cố, hãng sẽ đặt lịch hẹn bảo hành lần hai.
B5: Hãng sẽ liên lạc lại với khách hàng để đánh giá chất lượng dịch vụ sau khi bảo hành hoàn tất.
Asus việt nam mắt dịch vụ bảo hành tận nơi
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là sản phẩm phải do các nhà phân phối chính thức của ASUS Việt Nam phân phối mới được hưởng dịch vụ này.
Ngoài ra thời gian đáp ứng bảo hành tận nơi có thể thay đổi tùy theo tình trạng sẵn có của linh kiện tại Việt Nam. Tại địa điểm bảo hành, ASUS có quyền từ chối bảo hành hoặc hỗ trợ nếu linh kiện không đúng theo máy hoặc không đủ điều kiện bảo hành.
Trong trường hợp cần thiết, ASUS có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc mua bán sản phẩm trước khi thực hiện dịch vụ bảo hành tận nơi.
[IFA 2017] ASUS ra mắt ROG Chimera, gaming laptop 17.3 inch có tần số quét 144Hz đầu tiên thế giới