Việc người dùng không thể chặn Mark Zuckerberg trên fb

Việc người dùng không thể chặn Mark Zuckerberg trên fb
Việc người dùng không thể chặn Mark Zuckerberg . Có vẻ như từ trước tới nay, chúng ta đã "trách nhầm" CEO của Facebook.
Việc người dùng không thể chặn Mark Zuckerberg trên fb

Từ trước đến nay, khi người dùng kích vào nút chặn Mark Zuckerberg trên Facebook, sẽ hiện ra thông báo như sau:
Việc người dùng không thể chặn mark zuckerberg trên fb
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  quần jean nam giá sỉ tphcm .  Hãy đến với  xưởng may quần jean giá rẻ để có thể hợp tác về việc  quần jean nữ giá sỉ tphcm  giá ưu đãi nhất.

Chính vì vậy, rất nhiều người dùng cho rằng Mark Zuckerberg đã cố tình không cho phép người dùng chặn tại khoản của anh, cũng như tài khoản của vợ là Priscilla Chan trên Facebook. Tuy nhiên theo tiết lộ mới đây nhất, thì sự thật không phải là như vậy.
Cụ thể theo giải thích từ Mark Zuckerberg, đây là một lỗi của Facebook, tuy nhiên rất khó để sửa chữa. Cụ thể, lỗi này sẽ xuất hiện khi một tài khoản bị chặn quá nhiều trong một thời gian ngắn. Thực tế không có bất kỳ tài khoản nào không thể chặn được, chỉ có điều là hiện tại hệ thống đang bị "nghẽn" mà thôi.
Cũng theo Mark, việc xuất hiện lỗi này nhằm tránh việc có một tài khoản nào đó bị chặn một cách vô tội vạ từ những thông tin sai lệch trên Facebook, hay nói đúng hơn đây là một cách để công ty cố gắng bảo vệ người dùng trước những kẻ xấu hãm hại.
Việc người dùng không thể chặn mark zuckerberg trên fb
Lỗi này đã xuất hiện vào khoảng tháng 8/2010, khi mà trang TechCrunch lần đầu phát hiện ra lỗi. Sau đó, xuất hiện hàng loạt các báo cáo rằng họ không thể chặn một loạt các tài khoản khác trên Facebook, trong đó có cả vợ của Mark là Priscilla Chan.
Hiện tại đội ngũ nhân viên của Mark đang tiến hành sửa lỗi, tuy nhiên vì nó liên quan đến cả một hệ thống nên rất phức tạp và mất khả nhiều thời gian.
"Tôi chưa thể khẳng định khi nào có thể khắc phục được lỗi này. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất", Mark Zuckerberg quả quyết với BuzzFeed.
Như vậy là trong thời gian sắp tới, người dùng đã có thể chặn được Mark Zuckerber và tất cả các tài khoản mà trước đây bạn tưởng rằng không thể chặn được.
Facebook trả cho ngành âm nhạc hàng trăm triệu USD để cho phép người dùng tải video có nhạc lên mà không sợ dính bản quyền