4 năm chỉ ăn đồ ăn nhanh và cái kết

4 năm chỉ ăn đồ ăn nhanh và cái kết
4 năm chỉ ăn đồ ăn nhanh và cái kết . Đồ ăn nhanh vốn không được khuyến khích trong cuộc sống bởi những tác hại cụ thể của nó đã được các nhà khoa học chỉ rõ. Nhưng có một người đàn ông chỉ ăn đồ ăn nhanh trong vòng 4 năm và phải nhận hậu quả nặng nề.
4 năm chỉ ăn đồ ăn nhanh và cái kết 
4 năm chỉ ăn đồ ăn nhanh và cái kết
Paul Stevenson đã từng có cân nặng lên đến 324 kg
Tham khảo thêm những mẫu Dây nịt hàng hiệu hiện đại cho bạn thêm tự tin
Năm 19 tuổi, Paul Stevenson gặp một cú sốc lớn khi mẹ đột ngột qua đời. Nỗi đau nhanh chóng được anh chàng trút vào đồ ăn. Paul lao đầu vào ăn đồ ăn nhanh 3 - 4 lần mỗi ngày như pizza, khoai tây chiên và bỏng ngô… Có khi anh chàng ăn tới 28 bữa ăn nhanh mỗi tuần. Hậu quả là Paul tăng cân vùn vụt, lên tới 324 kg.
Xấu hổ với ngoại hình của mình, Paul tự trốn trong nhà 4 năm liền và tiếp tục lối sống không lành mạnh.
“Tôi chỉ ở trong tầng trệt của căn hộ suốt 4 năm. Tôi không ra ngoài và dần quen với việc này. Tôi tự tách mình khỏi bạn bè và gia đình”, Paul chia sẻ.
4 năm chỉ ăn đồ ăn nhanh và cái kết
Sau khi phẫu thuật, Paul đã giảm được 190kg
Năm 36 tuổi, Paul quyết định tới gặp bác sĩ để xin lời khuyên tư vấn và điều trị. Anh giảm dần lượng thức ăn nạp vào người mỗi ngày. Sau khi giảm trọng lượng xuống còn 267 kg, Paul tiến hành phẫu thuật cắt bỏ dạ dày tại bệnh viện Hoàng gia Derby mùa hè năm 2016.
Ca phẫu thuật đã giúp anh cảm thấy khỏe mạnh hơn và giảm được 190 kg trong 18 tháng. Anh cũng duy trì chế độ luyện tập 6 ngày/tuần, điều hành đội bóng của Câu lạc bộ vì xã hội Sinfin Moor và một đội bóng khác của địa phương.
4 năm chỉ ăn đồ ăn nhanh và cái kết
Hậu quả của quá trình tăng cân quá nhanh là lượng da thừa trên cơ thể cần cắt bỏ
Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật, lượng da dư thừa trên cơ thể Paul đã khiến anh khổ sở và cần phải phẫu thuật tiếp. Anh quyết định kêu gọi sự đóng góp của mọi người. Hiện anh đã nhận được hơn 1/5 số tiền 15.000 bảng Anh cần cho ca phẫu thuật.