Xperia XZ3 đã lộ diện

Xperia XZ3 đã lộ diện
Xperia XZ3 đã lộ diện. Chiếc smartphone này là sản phẩm flagship mới nhất của Sony trong năm nay.
Xperia XZ3 đã lộ diện. Sony thậm chí còn chưa hé môi về chiếc điện thoại flagship mới của họ - Xperia XZ3 – nhưng điều này không thể ngăn cản một hãng bán lẻ tại Anh đăng tải giá của sản phẩm lên trang chủ của mình.

Trên trang web của Mobile Fun, chiếc Xperia XZ3 64 GB được định giá 995 USD có VAT, và đi kèm một số thông tin mô tả cấu hình cũng như thiết kế của nó.

Xperia xz3 đã lộ diện
Họ nhắc đến một camera kép 19 MP + 12 MP ở mặt sau, camera đơn 13 MP mặt trước. Máy được trang bị pin 3.240 mAh, chip Snapdragon 845, 6 GB RAM, hỗ trợ sạc không dây Qi và màn hình kích thước 5,7 inch quen thuộc. Dung lượng lưu trữ 64 GB có thể được mở rộng nhờ khe cắm thẻ nhớ SD. Ngoài ra, kích thước của máy mỏng hơn đôi chút: 10,1mm và cũng nhẹ hơn.
Xperia xz3 đã lộ diện

Nếu những thông tin này là thật, khi so sánh với Xperia XZ2 chúng ta có thể thấy nó đã tăng giá đáng kể, từ khoảng 800 USD lên 1000 USD.

Một đại diện của Mobile Fun nói rằng những thông tin họ đăng tải được đưa ra bởi nhà cung cấp sản phẩm cho họ. Khi được hỏi liệu mức giá 995 USD trên có cao hơn giá chính thức của Xperia XZ3 hay không, nhân vật này không trả lời mà chỉ nói rằng đó sẽ là mức giá mà Mobile Fun đặt ra cho Xperia XZ3.
Microsoft 'nắn gân' Sony bằng loạt studio làm game mới sắm tại E3 2018

>>> Cùng xem thêm những mẫu thời trang mới 2018 cùng những mẫu giày dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết:
 - áo thun
- quần short
- giày dép