Samsung tiết lộ chiếc điện thoại gập màn hình 7 inch độc đáo

Samsung tiết lộ chiếc điện thoại gập màn hình 7 inch độc đáo
Samsung tiết lộ chiếc điện thoại gập màn hình 7 inch độc đáo. Có tên mã “Winner” (người chiến thắng), chiếc điện thoại này có khả năng sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.
Samsung tiết lộ chiếc điện thoại gập màn hình 7 inch độc đáo. Thêm nhiều thông tin về chiếc điện thoại gập của Samsung vừa được tiết lộ. Dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019, Samsung đặt cho chiếc điện thoại của mình tên mã “Winner,” và khi được gập lại nó sẽ có một camera ở mặt lưng và màn hình kích thước nhỏ ở phía trước.

Được đăng tải bởi tờ Wall Street Journal, các nguồn tin của tờ báo này nói rằng Winner sẽ có màn hình lớn lên đến 7 inch, và được gấp làm đôi tương tự một chiếc ví. Một màn hình nhỏ được gọi là Display Bar sẽ phục vụ các nhu cầu sử dụng đơn giản của người dùng khi gập lại, chẳng hạn liếc qua tin nhắn, xem giờ hay chụp nhanh một bức ảnh.

Một thông tin đáng chú ý nữa là chiếc điện thoại này sẽ tập trung khai thác đối tượng khách hàng là game thủ. Dĩ nhiên Samsung sẽ vẫn tìm kiếm những khách hàng khác bởi đây là một smartphone flagship mới, ngang tầm với Galaxy S và Galaxy Note. Nếu thành công, nó sẽ là dòng flagship thứ ba được Samsung ra mắt hàng năm.

Samsung tiết lộ chiếc điện thoại gập màn hình 7 inch độc đáoSamsung tiết lộ chiếc điện thoại gập màn hình 7 inch độc đáo

Một thiết kế mà Samsung xin cấp bằng sáng chế trước đây.

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm nhất với một chiếc điện thoại như thế này là giá. Với màn hình cỡ lớn, các linh kiện phức tạp và cao cấp, Winner có thể có giá đến… 1.500 USD. Khi Winner ra mắt, nó có thể khiến Galaxy S10 và Note 9 trông như những món hàng rẻ tiền.
Samsung Galaxy Note 9 lộ hình ảnh thực tế

>>> Cùng xem thêm những mẫu thời trang mới 2018 cùng những mẫu giày dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết:
 - áo thun
- quần short
- giày dép