Hàng loạt sản phẩm Samsung đình đám đã ra mắt

Hàng loạt sản phẩm Samsung đình đám đã ra mắt
Hàng loạt sản phẩm Samsung đình đám đã ra mắt. Tất cả những sản phẩm trên đều tỏ ra cực kỳ hấp dẫn với các fan Samsung nói riêng và fan Android nói chung.
Hàng loạt sản phẩm Samsung đình đám đã ra mắt. Những ngày cuối tuần qua, một loạt thông tin mới đã xuất hiện xoay quanh các sản phẩm Samsung sắp ra mắt như Galaxy Tab S4 và Galaxy Note 9. Mời các bạn cùng theo dõi.
Galaxy Tab S4

Chiếc tablet cao cấp của Samsung có thể là tablet duy nhất mà bạn muốn mua trong năm nay nếu đang tìm một sản phẩm cấp cao. Với thiết kế mới giảm mạnh kích thước của viền, loại bỏ nút Home, Samsung đang làm điều mà Apple đã làm với iPhone X: loại bỏ cảm biến vân tay, một tính năng mà rất nhiều người thích sử dụng trên smartphone hay tablet.

Hàng loạt sản phẩm samsung đình đám đã ra mắt
Trong khi Apple thay thế Touch ID bằng Face ID được đưa vào cụm camera trước, chiếc tablet của Samsung lại không có camera 3D ở mặt trước và vì thế họ sẽ phải dùng tính năng Intelligent Scan đã được giới thiệu trên Galaxy S9. Đây là một tính năng kết hợp giữa quét mống mắt với nhận diện khuôn mặt mà Samsung đã phát triển trong nhiều năm qua.
Trong firmware của Galaxy Tab S4, có một đoạn video hướng dẫn người dùng cách cấu hình Intelligent Scan. Bên dưới, bạn có thể thấy một hình ảnh được cắt từ đoạn video đó:
Hàng loạt sản phẩm samsung đình đám đã ra mắt
Đây có thể là một cách nhanh và đơn giản để mở khóa tablet, nhưng những người dùng quan tâm đến sự an toàn và riêng tư của mình có lẽ nên sử dụng một mật khẩu.
Theo một số nguồn tin, Galaxy Tab S4 sẽ được công bố vào tháng 9 tới tại IFA 2018.
Tính năng mới của S Pen
Những thành viên của diễn đàn XDA Developers vừa “đào móc” phần firmware của Galaxy Tab S4, và đã tìm ra một số thông tin thú vị về cây bút S Pen mới cũng như những tính năng của nó. Các tin đồn trước đây nói rằng S Pen sẽ là ách chủ bài của Note 9, và sẽ có màu vàng rực rỡ nổi bật, và "có linh hồn," theo cách gọi của Samsung.
Hàng loạt sản phẩm samsung đình đám đã ra mắt
Theo firmware mà XDA Developers tìm ra, cây bút S Pen mới có khả năng điều khiển âm nhạc (chạy, ngừng, bỏ qua), điều khiển ống kính camera của máy từ xa, mở máy từ xa, kích hoạt ứng dụng và tính năng mà người dùng đã định sẵn. Những điều này giúp S Pen mới hữu dụng hơn nhiều so với tất cả các phiên bản khác từ trước đến nay.
Firmware trên được phát triển cho Galaxy Tab S4 và là phiên bản Android Oreo 8.1 đầu tiên đến từ Samsung. Đây rất có thể cũng sẽ là bản Android được trang bị cho Note 9 khi nó ra mắt vào ngày 9/8 tới. Trong khi đó, dù Tab S4 hỗ trợ S Pen, chưa rõ nó có được trang bị sẵn cây bút cảm ứng này hay người dùng phải tự mua riêng và chi thêm một khoản không nhỏ nữa.
Sạc không dây mới
Bên cạnh bút S Pen mới, rất có thể Samsung cũng sẽ cho ra mắt một chiếc sạc không dây mới vào ngày 9/8 tới. Những thông tin được tiết lộ nói rằng chiếc sạc được đặt tên Wireless Charger Duo này cho phép sạc hai thiết bị cùng một lúc, có thể là hai smartphone, hoặc smartphone + smartwatch.
Hàng loạt sản phẩm samsung đình đám đã ra mắt
Nếu bạn cảm thấy nó nghe quen quen, đó là vì Apple cũng đã giới thiệu một “tấm thảm” có khả năng sạc iPhone, Apple Watch và AirPod cùng lúc. Tuy nhiên ngày ra mắt của sản phẩm này chưa được ấn định, và rất có thể Apple sẽ lại một lần nữa chậm chân hơn Samsung.

Samsung Galaxy Note 9 lộ hình ảnh thực tế

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki