Cách gửi và nhận tin nhắn trên điện thoại Android ngay trên PC

Cách gửi và nhận tin nhắn trên điện thoại Android ngay trên PC
Cách gửi và nhận tin nhắn trên điện thoại Android ngay trên PC . Ứng dụng mới sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tăng hiệu suất làm việc.
Cách gửi và nhận tin nhắn trên điện thoại Android ngay trên PC . Google đã bắt đầu tung ra phiên bản Android Messages trên trình duyệt dành cho PC, giúp người dùng có thể để gửi, nhận và xem tin nhắn ngay trên màn hình máy tính thay vì phải nhấc chiếc điện thoại lên. Theo Google, toàn bộ người dùng trên thế giới sẽ lần lượt nhận được Android Message bản web trong tuần này.

Cách gửi và nhận tin nhắn trên điện thoại android ngay trên pc Bạn có thể dùng Android Messages qua trình duyệt của máy tính.
Làm thế nào để sử dụng Android Messages? Rất đơn giản, bạn chỉ việc lên trang chủ của Android Messages, scan ô mã QR được cung cấp bằng ứng dụng Android Messages trên điện thoại.
Hoàn tất điều này sẽ liên kết trang web Android Messages đang mở với ứng dụng trên smartphone, và thế là bạn đã có thể sử dụng Android Messages phiên bản web. Nếu bạn dùng trên máy tính cá nhân, trang web có một nút "Remember this PC" để lược bớt thao tác quét QR trong những lần sử dụng sau.
Client web của Android Messages là ứng dụng chat thứ… 9 của Google, sau Google Talk, Google Voice, Buzz, Google+ Messenger, Hangouts, Spaces, Allo, và Hangouts Chat. Ứng dụng này hỗ trợ GIF, các câu trả lời tự động (bằng tiếng Anh và biểu cảm), gửi tiền, xem trước link các trang web và cả copy mật khẩu dùng một lần chỉ bằng một cú chạm.
Cách gửi và nhận tin nhắn trên điện thoại android ngay trên pc Tính năng copy và dán mật khẩu dùng một lần.
Tính năng copy mật khẩu này hoạt động giống như iMessage của iOS 12, giúp đơn giản hóa việc xác thực khi bạn đăng nhập vào các trang web yêu cầu nhập mật khẩu được gửi qua tin nhắn.
Google đang âm thầm xây dựng một liên minh với hai gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc

>>> Cùng xem thêm những mẫu thời trang mới 2018 cùng những mẫu giày dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết:
 - áo thun
- quần short
- giày dép