Galaxy S9 có làm nên lịch sử theo như mong muốn của Samsung?

Galaxy S9 có làm nên lịch sử theo như mong muốn của Samsung?
Galaxy S9 có làm nên lịch sử theo như mong muốn của Samsung?. Phải chăng do bị xem là một phiên bản nâng cấp của S8 và không có gì đột phá, S9 không thật sự được ưa chuộng trên thị trường?
Galaxy S9 có làm nên lịch sử theo như mong muốn của Samsung?. Trang tin Hàn Quốc The Bell vừa đăng tải một số thông tin về doanh số của Galaxy S9 và Galaxy S9+, hai chiếc điện thoại flagship mới nhất của Samsung. Theo các thông tin này, bộ đôi Galaxy S9 đã làm nên lịch sử - nhưng theo cách mà chẳng ai mong muốn.

Cụ thể, doanh số của Galaxy S9 trong quý 2 năm nay thấp hơn nhiều so với quý 1/2018, điều chưa từng xảy ra trong lịch sử 8 năm tồn tại của series Galaxy S. Họ bán được 10 triệu máy trong Quý 1/2018, và chỉ 9 triệu máy trong Quý 2 dù máy được tung ra vào ngày 16/3/2018, chỉ 2 tuần trước khi Quý 1 kết thúc.

Galaxy s9 có làm nên lịch sử theo như mong muốn của samsung
Dựa theo những con số trên, có thể thấy S9 đã có một khởi đầu rất tốt, nhưng không đủ sức kéo dài thành công ban đầu đó. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi S9 bị xem là một phiên bản nâng cấp của S8 chứ không có nhiều sáng tạo và đột phá, trong khi S8 đã là một smartphone cực tốt. Vì thế, không nhiều người muốn nâng cấp lên S9, mà thay vào đó họ chờ đợi Note 9, Galaxy S10 hoặc chiếc điện thoại gập được đồn là sẽ ra mắt vào đầu năm sau.
Trong khi đó, Samsung đã dự đoán được điều này và đang tìm cách giải quyết vấn đề. “Samsung dự kiến doanh thu sẽ giảm so với cùng kỳ vì việc bán các model flagship giảm đi và đã gia tăng chi phí quảng cáo để khắc phục vấn đề,” thông cáo báo chí chính thức được đăng tải trên trang chủ Samsung cho biết.
Một trong những lý do được Samsung đưa ra để giải thích doanh số flagship sụt giảm là vì sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện tại. Samsung đang có khá nhiều đối thủ từ Trung Quốc, chưa kể việc phải cạnh tranh với Apple và iPhone X, vốn là model smartphone bán chạy nhất hiện tại.
Galaxy s9 có làm nên lịch sử theo như mong muốn của samsung

Note 9 màu tím với S Pen mới màu vàng.

Trong khi đó, chiếc Galaxy Note 9 sắp ra mắt vào ngày 9/8 tới đang là tâm điểm của sự chú ý. Với hàng loạt tin đồn trái ngược nhau, một bên nói Note 9 chỉ là bản nâng cấp của Note 8 trong khi bên kia chỉ ra nhiều thay đổi về cảm biến vân tay, bút S Pen mới,… khó mà biết được liệu Note 9 có thể cứu vãn doanh thu của Samsung trong Quý 3 hay không.

Ngay cả khi Note 9 không đột phá, Galaxy S10 sẽ cho các đối thủ 'hít khói' vì hàng loạt công nghệ mới

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki