Bức hình đầu tiên của Galaxy S10 ‘gây choáng’

Bức hình đầu tiên của Galaxy S10 ‘gây choáng’
Bức hình đầu tiên của Galaxy S10 ‘gây choáng’. Đây là một thiết kế mà tất cả các hãng smartphone đều đã mơ từ lâu, nhưng chưa ai thực sự đạt được.
Bức hình đầu tiên của Galaxy S10 ‘gây choáng’/ Trong khi cơn sốt tin đồn về Galaxy Note 9 còn lâu mới hạ nhiệt, Samsung lại tiếp tục trở thành đầu đề của các trang tin công nghệ với hình ảnh bị hé lộ của Galaxy S10. Nếu bức hình bị tiết lộ là thật, nó sẽ đánh bại mọi đối thủ từ trước khi ra mắt – bởi S10 sẽ là chiếc điện thoại toàn màn hình thực sự đầu tiên.
Bức hình đầu tiên của galaxy s10 gây choáng
Như bạn có thể thấy, bức hình trên được cho là thiết kế chính thức của S10, với một màn hình gây choáng khi chiếm toàn bộ mặt trước của máy, không tai thỏ, không “cằm” và viền ở hai cạnh siêu mỏng. Nó được đăng tải bởi nguồn tin đáng tin cậy Ice Universe, vì thế nên rất có thể đây sẽ là sự thật.
Trong bức hình trên, bạn còn có thể thấy máy có đến hai phím ở cạnh trái: phím nằm ở ngón tay cái là phần tăng – giảm âm lượng, còn ngay bên dưới nó hẳn là phím gọi trợ lý ảo Bixby, tương tự như Note 8 hay Galaxy S9. Màn hình của máy cũng cong nhẹ ở hai cạnh, một thiết kế quen thuộc với người dùng Samsung từ lâu.
Bức hình đầu tiên của galaxy s10 gây choángCụm camera trước + sau của Oppo Find X đều nằm trong một khối có thể nâng lên - hạ xuống được.
Dĩ nhiên khi nhìn vào thiết kế này, bạn sẽ có một số câu hỏi. Liệu Samsung đã hoàn thiện công nghệ cho phép đặt cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, hay vẫn đặt ở mặt lưng? Camera selfie của máy sẽ nằm đâu, “khoét lỗ” dưới cạnh trên hay chọn giải pháp ẩn trong thân máy tương tự Oppo Find X? Loa thoại của máy cũng biến mất, phải chăng là do Samsung chọn dùng cách truyền âm bằng màn hình qua xương sọ đã được nhắc đến trong Note 9 vài ngày trước đây?
Hãy cùng chờ đợi những thông tin cực hấp dẫn từ Samsung vào khoảng tháng 1/2019, khi chiếc điện thoại mới này được chính thức công bố.
sPhải chăng đây là một trong những điện thoại xếp gọn được của Samsung?

>>> >>> Những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu độc đáo kết hợp cùng thời trang áo gile mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố.
- bộ vest nam
- áo vest