FSP giới thiệu các giải pháp công nghiệp và game mới

FSP giới thiệu các giải pháp công nghiệp và game mới
FSP giới thiệu các giải pháp công nghiệp và game mới . Bộ nguồn FSP mang lại sự tin cậy cho game thủ, các giải pháp IoT và các trung tâm dữ liệu.
FSP giới thiệu các giải pháp công nghiệp và game mới 

FSP, một trong những nhà sản xuất nguồn máy tính hàng đầu thế giới vừa tiết lộ các sản phẩm và giải pháp đột phá mới của mình tại Computex 2017.

Các giải pháp về bộ nguồn mới của FSP được phát triển bằng sự kết hợp cùng các đối tác trong lĩnh vực công nghiệp và IoT.

Khoá Smart (Thông minh) và Inter-operability (Hoạt động đa nền tảng) là hai tính năng trong các sản phẩm IoT trưng bày sắp tới, sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát các thiết bị từ bất cứ đâu trên thế giới.
Ngoài ra, FSP còn mang đến triển lãm Computex 2017 cái nhìn toàn diện về cách họ tạo ra các sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau dựa trên các giải pháp thiết kế dự phòng độc quyền và đặt nhu cầu của khách hàng làm trung tâm.
Fsp giới thiệu các giải pháp công nghiệp và game mới
>>> Xem thêm:
Những địa điểm xưởng may quần jean nam giá rẻ uy tín, xưởng sỉ quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ giá rẻ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

FPS mời mọi người đến tham quan gian hàng L0509a, tầng 4 trung tâm triển lãm Nangang.
FSP giới thiệu PSU làm mát bằng chất lỏng mới Hydro PTM+
Hydro PTM + là một giải pháp PSU làm mát bằng chất lỏng độc quyền được tạo ra từ sự hợp tác với Bitspower, hãng thiết kế nổi tiếng về giải pháp làm mát chất lỏng cho máy tính, để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và độ tin cậy cao nhất.
Fsp giới thiệu các giải pháp công nghiệp và game mới
Đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới được sản xuất hàng loạt với chứng chỉ 80 Plus Platinum, hiệu ứng ánh sáng LED tuyệt đẹp kết hợp cùng vẻ ngoài tuyệt vời và hiệu suất đáng kinh ngạc.
Khi kích hoạt hệ thống làm mát bằng chất lỏng độc đáo, công suất của nguồn sẽ tăng từ 1200W lên 1400W.
Trong khi đó, nhờ có một loạt các cảm biến tích hợp, Hydro PTM + vẫn đạt đến hiệu suất cao khi chạy ở chế độ tĩnh (độ tải dưới 50%), cung cấp 600W mà không cần sử dụng quạt làm mát và yên tĩnh hoàn toàn.
Giải pháp công nghiệp của FSP, cung cấp năng lượng cho thế giới thông minh.
Với ngành công nghiệp đang nhanh chóng chuyển trọng tâm sang IoT, FSP đang đi đầu trong việc hợp tác với các đối tác công nghiệp cao cấp để cung cấp các sản phẩm nguồn có thể tích hợp dễ dàng vào một loạt các giải pháp IoT thông minh.
Và Big Data là chìa khóa cho việc quản lý năng lượng của IoT, FSP đang đón đầu bằng việc cung cấp nguồn điện với các giao thức như PoE, PMBus và USB giúp thu thập các dữ liệu quan trọng như tốc độ quạt, công suất, điện thế, dòng điện, cảnh báo và trạng thái tải.
Những dữ liệu này giúp quản lý và phân tầm các giải pháp, tăng thời gian vận hành và năng suất, đặc biệt là trong iFactory, các giải pháp sản xuất thông minh, hậu cần thông minh và vận chuyển thông minh.
PSU 850W FLEX nhỏ nhất thế giới được chứng nhận 80 Plus Platinum
Một sáng tạo khác của FSP là PSU 850W FLEX nhỏ nhất thế giới với chứng nhận 80 Plus Platinum. Cũng trong lĩnh vực giải pháp IoT, FSP còn có Intel CRPS PSU 1600W được chứng nhận 80 Plus Titanium, với Current Sharing và Cold Redundancy cho hiệu suất tuyệt vời khi dùng với trung tâm dữ liệu.
Bên cạnh đó các PSU đa điện thế đầu vào DIN rail thiết kế dạng module có thể hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về điện của thiết bị IoT.
Easy Redundant Kit, cách tiếp cận độc đáo với nguồn điện dự phòng:
ERK, Easy Redundant Kit, là một giải pháp dự phòng linh hoạt cho các hệ thống cấp cơ bản với yêu cầu thời gian hoạt động 24/7.
Khác với các tùy chọn nguồn với dự phòng truyền thống và đắt tiền, ERK là một module kết hợp dòng ngoài độc đáo cho phép người dùng tạo ra nguồn có khả năng dự phòng bằng cách kết hợp hai PSU thông thường với ERK. Sản phẩm đặc biệt này mang tới sự linh hoạt tối đa khi lựa chọn các giải pháp thiết kế năng lượng.
Gian hàng tại Computex
Ngày 30 tháng 5 – Ngày 3 tháng 6
Gian số L0509a (Tầng 4 )
Phòng họp 505 (5th floor)
Trung Tâm Triển lãm Nangang
Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập:
Trang web chính thức của FSP Group: www.fsp-group.com
Facebook: www.facebook.com/FSP.global
Thông tin về FSP
Được thành lập vào năm 1993 và là một trong sáu nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm nguồn trên thế giới, FSP Group (Mã TEJ cho các công ty Đài Loan: 3015) đáp ứng đa dạng nhu cầu về các bộ nguồn điện với đội ngũ R&D hùng hậu 400 người, năng lực sản xuất ổn định và dây chuyền sản xuất toàn diện.
Với hơn 450 mẫu sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn 80 PLUS, đứng số một thế giới về chứng nhận 80 PLUS, cho phép người dùng tận hưởng các công nghệ thân thiện với môi trường bằng cách cung cấp các sản phẩm bộ nguồn với công nghệ bảo vệ môi trường và các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.