Việt Nam là quốc gia có lượng người dùng Facebook nhiều thứ 7 thế giới

Việt Nam là quốc gia có lượng người dùng Facebook nhiều thứ 7 thế giới
Việt Nam là quốc gia có lượng người dùng Facebook nhiều thứ 7 thế giới. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, Việt Nam đã vươn từ vị trí thứ 9 lên vị trí thứ 7, vượt qua cả Thái Lan.
Việt Nam là quốc gia có lượng người dùng Facebook nhiều thứ 7 thế giới

Theo thống kê mới nhất của WeAreSocial, một công ty toàn cầu chuyên nghiên cứu về truyền thông xã hội kết hợp, lượng người dùng Việt Nam đã có sự tăng trưởng đáng kể.
Cụ thể, trong bảng xếp hạng các quốc gia dùng Facebook nhiều nhất, Việt Nam tiếp tục có màn bứt phá ngoạn mục khi tăng trưởng từ vị trị thứ 9 (hồi tháng 1/2017) lên vị trí thứ 7 (vào tháng 7/2017)
Như vậy, Việt Nam đã chính thức vượt qua Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ với hơn 64 triệu người dùng Facebook.
Việt nam là quốc gia có lượng người dùng facebook nhiều thứ 7 thế giới
>>> Xem thêm:
Những địa điểm quần jean nam giá sỉ tphcm uy tín, xưởng may quần jean giá rẻ cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ tphcm phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Thái Lan vẫn dẫn đầu ở bảng xếp hạng thành phố có lượng người dùng Facebook nhiều nhất thế giới. Hồ Chí Minh của Việt Nam vẫn giữ nguyên vị trí thứ 10.
Quốc gia có bước tiến lớn nhất là Ấn Độ, khi vượt qua Mỹ trở thành quốc gia có lượng người dùng nhiều nhất thế giới với 241 triệu, hơn Mỹ 1 triệu (240 triệu).
Trước đó vào tháng 1/2017, Ấn Độ chỉ có khoảng 191 triệu người dùng Facebook, trong khi Mỹ là 214 triệu người dùng. Điều này cho thấy tốc độ tăng trưởng mạng xã hội đáng kinh ngạc tại Ấn Độ chỉ trong một thời gian ngắn.
Facebook mới đây cũng đã công bố số người sử dụng Facebook trên toàn thế giới đã vượt mốc 2 tỷ người, tăng 200 triệu người so với tháng 1/2017.