Tân trụ sở của Apple hoành tráng một cách không tưởng

Tân trụ sở của Apple hoành tráng một cách không tưởng
Tân trụ sở của Apple hoành tráng một cách không tưởng . Apple Park – trụ sở mới có giá trị chạm mốc 5 tỷ USD đang trong quá trình xây dựng, đoạn video sau sẽ cho người hâm mộ Apple thấy được quy mô của công trình này.
Tân trụ sở của Apple hoành tráng một cách không tưởng 

Đoạn video mới nhất được quay bằng flycam sẽ đưa cho chúng ta ngắm nhìn những hình ảnh bao quát về nơi này. Từ nhà hát Steve Jobs, hội trường, phòng lịch sử, hồ nhân tạo,.. tất cả đều đang trong thời gian hoàn thiện.
Tân trụ sở của apple hoành tráng một cách không tưởng Khuôn viên của Apple Park nhìn từ trên cao. Tân trụ sở của apple hoành tráng một cách không tưởng Nếu bạn nhìn kĩ, bạn có thể thấy có người ở bên trong tòa nhà.
Tân trụ sở của apple hoành tráng một cách không tưởng
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Lối vào nhà hát Steve Jobs, một khán phòng dành cho 1.000 người. Tân trụ sở của apple hoành tráng một cách không tưởng Đây là trung tâm dành cho khách du lịch đến tham quan.
Trụ sở mới của Apple (Campus 2) được đặt tại thành phố Cupertino, bang California, Mỹ.
Hiện nơi này đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến được đưa vào sử dụng vào đầu năm tới.
Tòa nhà 4 tầng với hình dáng giống phi thuyền không gian này được đặt trong công viên rộng 700.000 m2, kinh phí xây dựng lên tới 5 tỷ USD.