SoundCloud sa thải hơn một nửa nhân viên

SoundCloud sa thải hơn một nửa nhân viên
SoundCloud sa thải hơn một nửa nhân viên. Nếu bạn là một người hâm mộ, yêu thích những bài nhạc chất lượng cao và mới nhất thì đây quả thật là một tin chấn động dành cho bạn.
SoundCloud sa thải hơn một nửa nhân viên

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này vừa cho sa thải hơn một nửa số nhân viên để cắt giảm chi phí. Hiện tại, SoundClound đang thiếu các nguồn tài trợ, dẫn đến nhiều khó khăn trong việc duy trì các hoạt động kinh doanh. Và nếu điều này cứ tiếp diễn, dịch vụ này có thể sẽ phải đóng cửa.
Soundcloud sa thải hơn một nửa nhân viên 
>>> Xem thêm:
Những địa điểm xưởng may quần jean nam giá rẻ uy tín, xưởng sỉ quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ giá rẻ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

ịch vụ cung cấp những bài nhạc chất lượng và mới nhất dành cho người yêu nhạc trên khắp thế giới sắp đóng cửa quả thật là một tin "sốc".
Theo một nguồn tin giấu tên trên TechCrunch, SoundCloud chỉ còn đủ tiền để duy trì dịch vụ cho đến quý IV năm nay, tức là khoảng khoảng 3 tháng nữa để người dùng có thể sao lưu toàn bộ các bài hát trước khi chúng biến mất vĩnh viễn.
Hiện tại, SoundCloud hiện đang có hơn 175 triệu người dùng tại hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới. Nếu thật sự dịch vụ chia sẻ nhạc trực tuyến này đóng cửa thì sẽ là tin đáng buồn đối với cộng đồng nghe và sáng tác trên toàn thế giới.
Soundcloud sa thải hơn một nửa nhân viên Các ca sĩ Việt Nam cũng thường xuyên đăng tải những bài hát, demo lên trên đây.
SoundCloud vẫn chưa có thông tin xác nhận chính xác về việc này, thế nên những người yêu âm nhạc khắp nơi vẫn có thể hi vọng dịch vụ này sẽ có thể vượt qua được khó khăn, và tiếp tục sẽ là nơi chia sẻ nhạc chất lượng dành cho tất cả mọi người.