Hướng dẫn tắt tính năng ‘Ngày này năm xưa’ trên Facebook

Hướng dẫn tắt tính năng ‘Ngày này năm xưa’ trên Facebook
Hướng dẫn tắt tính năng ‘Ngày này năm xưa’ trên Facebook. Không phải bất kỳ kỉ niệm nào trên Facebook mà bạn cũng muốn nhìn lại, chính vì vậy hãy làm theo bài viết dưới đây để tắt đi chức năng "Ngày này năm xưa" trên trang cá nhân của mình.
Hướng dẫn tắt tính năng ‘Ngày này năm xưa’ trên Facebook

On this day (Ngày này năm xưa) là một tính năng được cập nhật vài năm gần đây của Facebook. Giống như cái tên của nó, tính năng này sẽ sẽ tự động nhắc lại cho bạn những kỷ niệm trùng với ngày hiện tại vào những năm trước.
Hướng dẫn tắt tính năng ngày này năm xưa trên facebook
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam.  Hãy đến với xưởng may quần jean bảy thu để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Tất nhiên, tính năng này sẽ rất hữu ích nếu như nó giúp nhớ lại những kỷ niệm mà có thể bạn đã quên, hoặc không quan tâm đến nó (ví dụ như Add Friends với một người quen). Hoặc là một sự kiện đặc biệc đã diễn ra vào đúng ngày này các năm trước mà bạn đã chia sẽ trên Facebook.
Tuy nhiên, thật không may nếu On this day vô tình nhắc lại những kỷ niệm khiến bạn không vui như những bức ảnh thời "trẻ trâu" hoặc sự kiện nào đó tồi tệ. Bạn không muốn thấy chúng một lần nào nữa, nhưng cũng không nỡ xóa nó đi.
Hướng dẫn tắt tính năng ngày này năm xưa trên facebook
Chính vì vậy, để những điều trên không xảy ra, hãy tắt đi tính năng On this day của Facebook chỉ bằng 2 bước sau đây.
Hướng dẫn tắt tính năng ngày này năm xưa trên facebook Bước 1: Vào tính năng trên Facebook Hướng dẫn tắt tính năng ngày này năm xưa trên facebook Bước 2: Click vào phần thông báo -> Tắt
Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể "chôn vùi" những kỷ niệm trong quá khứ rồi.