Người dùng sẽ không còn được sử dụng Drive trên PC và MAC

Người dùng sẽ không còn được sử dụng Drive trên PC và MAC
Người dùng sẽ không còn được sử dụng Drive trên PC và MAC. Như vậy là cuối cùng Google cũng đã thông báo thời điểm chính xác hãng này quyết định đóng cửa Google Drive trên máy PC và MAC.
Người dùng sẽ không còn được sử dụng Drive trên PC và MAC

Vào ngày 7/9, Google đã thông báo trên Blog của họ đến người dùng toàn thế giới rằng công ty sẽ chính thức ngừng hỗ trợ Drive trên PC và MAC từ ngày 11/12 tới. Và đến ngày 8/3/2018, dịch vụ này sẽ được đóng cửa chính thức.
Vào tháng sau, người dùng Drive sẽ bắt đầu nhận được các thông báo. Người dùng trên web và smartphone vẫn có thể sử dụng dịch vụ này bình thường, tuy nhiên họ sẽ không thể sử dụng chúng trên PC và MAC được nữa.
Người dùng sẽ không còn được sử dụng drive trên pc và mac
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam.  Hãy đến với xưởng may quần jean bảy thu để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Để khắc phục vấn đề này, "Gã khổng lồ" đã đưa ra các giải pháp tùy thuộc theo bạn là cá nhân hay doanh nghiệp.
Nếu như là người dùng cá nhân, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hai ứng dụng thay thế đó là Backup & Sync và Google Photos Uploader.
Còn nếu như là doanh nghiệp, người dùng có thể tải về ứng dụng Drive File Streamer, ứng dụng giúp tiết kiệm không gian trên ổ đĩa của bạn và cho phép bạn tải mọi file Drive theo yêu cầu, trực tiếp từ máy tính của bạn.