Vì sao lại có nhiều ca chết đuối đi tắm biển

Vì sao lại có nhiều ca chết đuối đi tắm biển
Vì sao lại có nhiều ca chết đuối đi tắm biển. Mùa hè mới chỉ bắt đầu chưa lâu nhưng đã ghi nhận nhiều trường hợp chết đuối khi đi tắm biển.
Vì sao lại có nhiều ca chết đuối đi tắm biển

Vì sao lại có nhiều ca chết đuối đi tắm biển
Ảnh minh họa
Vụ việc đau lòng mới nhất xảy ra vào 10 giờ sáng ngày 19/6 tại bãi biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Người dân địa phương và du khách phát hiện một người đàn ông bị đuối nước nên hô hoán mọi người ra cứu vớt.
Tuy nhiên, khi đội cứu hộ đưa nạn nhân vào được bờ thì nạn nhân đã tử vong.
Công an huyện Hoằng Hóa cho biết đã xác định được danh tính của nạn nhân bị đuối nước là ông Trương Công Tuất (45 tuổi, trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), đồng thời, tiến hành các thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương.
Sáng 19/6, ông Tuất vừa cùng nhóm bạn từ Hà Nội vào du lịch nghỉ dưỡng tại Khu Du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa.
Khi tắm biển, ông Tuất đi cùng 2 người bạn khác, nhưng 2 người bạn này lên bờ trước, còn ông Tuất tiếp tục ở lại tắm biển và xảy ra sự việc đáng tiếc nói trên.
Vì sao lại có nhiều ca chết đuối đi tắm biển
Vùng biển Quảng Ngãi đã có nhiều vụ đuối nước xảy ra
Chiều tối cùng ngày, một nhóm học sinh (khoảng 7-8 người) đã rủ nhau ra biển An Sen (thôn An Thạnh 1, xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) tắm biển.

Trong lúc tắm biển, em Đỗ Kh. H (17 tuổi), Lê H. Th (18 tuổi) và Võ V. Th (19 tuổi), tất cả đều trú xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn không may bị sóng biển cuốn trôi ra xa, đuối nước.

Ngay sau khi phát hiện, một số người đang tắm biển gần đó bơi ra cứu, nhưng chỉ vớt được em H đưa đi bệnh viện Dung Quất cấp cứu. Hiện giờ, sức khỏe em H đã dần dần ổn định.

Nhận được thông tin, chính quyền xã Bình Phú và cơ quan chức năng huyện Bình Sơn đã huy động phương tiện tổ chức tìm kiếm. Đến 18 giờ, cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của 2 em còn lại và bàn giao cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

>>> >>> Những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu độc đáo kết hợp cùng thời trang áo gile mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố.
- bộ vest nam
- áo vest