Ứng dụng chỉnh sửa ảnh ‘thần thánh’ Enlight 2 đã xuất hiện

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh ‘thần thánh’ Enlight 2 đã xuất hiện
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh ‘thần thánh’ Enlight 2 đã xuất hiện. Enlight 2 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp tiếp nối thành công của Enlight. Phiên bản đầu tiên đã bán được đến hơn 4 triệu bản mặc dù có giá đến 3.99 USD.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh ‘thần thánh’ Enlight 2 đã xuất hiện

Enlight 2 còn có tên chính thức là Enlight PhotoFox, cho phép bạn chỉnh sửa các bức ảnh thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự, với cách thao tác đơn giản nhất. Vậy Enlight 2 có thể làm được gì?
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh enlight 2 đã xuất hiện
>>> Xem thêm:
Những địa điểm xưởng may quần jean nam giá rẻ uy tín, xưởng sỉ quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ giá rẻ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Đầu tiên dĩ nhiên đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể tìm mọi công cụ cần thiết để chỉnh ra bức ảnh đẹp nhất với Enlight 2 như xử lý tông màu, các chi tiết nhỏ, các hiệu ứng,... Thậm chí bạn có thể tự lưu cho mình một preset (mẫu xử lý sẵn) để có thể áp cho các bức ảnh khác dễ dàng.
Các bộ lọc của ứng dụng khá mạnh đặc biệt là các bộ lọc cổ điển, tông màu kép, mờ viền ảnh. Xử lý ảnh đen trắng của là thế mạnh của Enlight 2 với nhiều preset cung cấp sẵn giúp chuyển đổi ảnh đen trắng trông thật tự nhiên.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh thần thánh enlight 2 đã xuất hiện
Và cuối cùng sau khi đã quen với các công cụ cơ bản, bạn có thể “nâng trình độ mình lên” bằng cách thử làm các ảnh nghệ thuật. Bạn có thể tưởng tượng một tác phẩm như thế nào thì Enlight 2 đều có thể giúp bạn thực hiện tác phẩm đó.
Đây từng là một trong 12 ứng dụng giành giải thiết kế của năm bởi Apple mà Kul.vn từng đưa tin. Ngoài Enlight ra thì Lightricks (hãng phát triển ứng dụng này) còn có một ứng dụng nổi tiếng khác là Facetune.
Hiện tại, Enlight 2 chỉ có mặt trên iOs và cho phép tải về miễn phí. Nếu muốn các hiệu ứng khác bạn phải mua trong ứng dụng.