Top 5 ứng dụng thử thách trí thông minh không thể bỏ qua

Top 5 ứng dụng thử thách trí thông minh không thể bỏ qua
Top 5 ứng dụng thử thách trí thông minh không thể bỏ qua. Nếu bạn đang cần tìm một vài ứng dụng giúp cải thiện trí thông minh cùng các bài tập, trò chơi giúp luyện não một cách hiệu quả, thì 5 ứng dụng dưới đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Top 5 ứng dụng thử thách trí thông minh không thể bỏ qua

1. Peak
Top 5 ứng dụng thử thách trí thông minh không thể bỏ qua
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Sự đa dạng củaPeak sẽ đem lại cảm giác thích thú cho người dùng.
Peak là một trong những ứng dụng được đánh giá khá cao để luyện trí thông minh cho người dùng. Với hơn 30 trò chơi, Peak sẽ giúp bạn thỏa sức thử thách não bộ của mình.
Các trò chơi trong ứng dụng này có thể luyện cho người dùng nâng cao việc ghi nhớ, sự nhạy bén, ngoài ra còn cải thiện ngôn ngữ và khả năng tập trung... tất sẽ chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm rất thú vị cho người chơi.
Người dùng chỉ cần trả thêm 3.99$ để sở hữu những tính năng mở rộng của Peak nếu 30 trò chơi kia chưa đủ độ khó.
Tải về ngay Peak trên Android | iOS
2. Elevate
Top 5 ứng dụng thử thách trí thông minh không thể bỏ qua Hình ảnh bắt mắt, cách chơi đa dạng, đó là tất cả những gì bạn có thể mong chờ.
Khi khách hàng cần tìm một trò chơi với giao diện đẹp, gọn gàng, bắt mắt cùng các thể loại chơi đa dạng thì đây cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt. Bên cạnh đó, Elevate cũng có hơn 30 trò chơi khác nhau giúp rèn luyện trí nhớ, khả năng tập trung, tính toán.
Sau khi đã chơi một thời gian, ứng dụng sẽ theo dõi sự tiến bộ của người dùng để điều chỉnh độ khó nhằm tạo hứng thú cho họ.
Người dùng có thể trả thêm 5.99 USD để sở hữu thêm nhiều trò chơi thú vị.
Tải về ngay Elevate trên Android | iOS
3. Lumosity
Top 5 ứng dụng thử thách trí thông minh không thể bỏ qua Ứng dụng này sẽ đem lại sự tò mò cho bạn mỗi ngày.
Ứng dụng này cũng chứa những trò chơi cực kì hấp dẫn và chọn lọc. Mỗi ngày, khi người chơi vào ứng dụng, các trò chơi sẽ được trộn lại với nhau một cách lộn xộn để các bạn khám phá. Ngoài ra, Lumosity cũng có khả năng theo dõi sự tiến bộ của những người chơi.
Với việc trả thêm 8.99 USD, người dùng sẽ có thêm nhiều tính năng đặc sắc từ Lumosity.
Tải về ngay Lumosity trên Android | iOS
4. Fit Brains Trainer
Top 5 ứng dụng thử thách trí thông minh không thể bỏ qua Khá nhiều trò chơi cùng nhiều thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn.
Fit Brains Trainer bao gồm 35 trò chơi khác nhau được gom lại thành từng loại để các người dùng có thể luyện tập. Điểm thú vị liên quan đến Fit Brain Trainer ở chỗ ứng dụng này còn được phát triển dựa trên trí tuệ cảm xúc (EQ) của người chơi.
Giống như các ứng dụng khác ở trên, bạn có thể trả thêm 7.99 USD để mở rộng các tính năng của ứng dụng này.
Tải về ngay Fit Brains Trainer trên Android | iOS
5. Cognito
Top 5 ứng dụng thử thách trí thông minh không thể bỏ qua Cognito sẽ đưa cho bạn những '"bài toán" khó theo một cách rất bắt mắt và thú vị.
Cognito cũng sẽ là một sự lựa chọn để “luyện não” cho người sử dụng nhưng theo một cách đặc trưng của ứng dụng này. Các bài tập trong đây được thiết kế giống như các trò chơi, có khả năng luyện trí nhớ, tính logic cho người dùng rất hiệu quả.
Bên cạnh đó, Nó cũng có tính năng theo dõi sự tiến bộ của người dùng như một số ứng dụng khác được đề cập ở trên.
Chỉ với 5.99 USD, người dùng sẽ tiếp tục trải nghiệm những tính năng thú vị khác đến từ Cognito.