Microsoft sẽ sa thải hàng ngàn nhân viên

Microsoft sẽ sa thải hàng ngàn nhân viên
Microsoft sẽ sa thải hàng ngàn nhân viên . Theo thông tin mới đây, Microsot đang có ý định cắt giảm một số lượng lớn nhân viên của họ.
Microsoft sẽ sa thải hàng ngàn nhân viên 

Phần lớn nhân viên có nguy cơ bị sa thải sẽ nằm trong bộ phận bán hàng, tại các khu vực nằm ngoài Hoa Kỳ. Công ty Redmond, Wash,..cùng một số công ty khác đã xác nhận họ sẽ bắt đầu gửi thông báo sa thải vào cuối tuần này nhưng lại từ chối cung cấp chi tiết cụ thể về vấn đề này.
“Giống như tất cả các công ty khác, chúng tôi thường xuyên đánh giá việc kinh doanh của công ty” – đại diện của Microsot cho biết. CMicrosoft Corp, tuyển dụng khoảng 121.500 người trên toàn thế giới gần, 71.600 số đó làm việc tại Hoa Kỳ.
Microsoft sẽ sa thải hàng ngàn nhân viên
>>> Xem thêm:
Những địa điểm quần jean nam giá sỉ tphcm uy tín, xưởng may quần jean giá rẻ cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ tphcm phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Microsoft sẽ cắt giảm hàng ngàn nhân viên trong thời gian sắp tới.
Để có thể tập trung phát triển các mảng quan trọng.
Việc cắt giảm việc làm là một phần trong sự thay đổi của Microsoft. Từ cách tiếp cận truyền thông, cấp phép các phần mềm Office và các chương trình khác trên máy tính.
Công ty hiện đang tập trung bán các thuê bao định kỳ đối với các phần mềm có thể truy cập trên nhiều thiết bị, xu hướng mà Microsoft đang muốn phát triến được biết đến với cái tên “điện toán đám mây”.
Sự việc lần này sẽ đóng vai trò quan trọng cho công ty, đặc biệt là giữa các khách hàng là doanh nghiệp và chính phủ kể từ khi Satya Nadella thay thế Steve Ballmer làm Giám đốc điều hành của công ty vào năm 2014.
Các dịch vụ liên quan đến điện toán đám mây của Microsoft đang trên đà phát triển với doanh thu hàng năm khoảng 15 tỷ USD, hơn 26 triệu người dùng đăng ký dịch vụ.
Microsoft sẽ sa thải hàng ngàn nhân viên Các dịch vụ liên quan đến "đám mây" sẽ rất được tăng cường phát triển vì tiện ích và xu hướng của nó.
Trong khi đó, doanh thu từ việc cấp phép cho hệ điều hành Windows của Microsoft đã tăng khoảng 5% hoặc ít hơn trong 3 quý vừa qua. Thế nên trong thời gian sắp tới, với sự phát triển trong lĩnh vực đám mây, Microsoft có thể sẽ tăng cường đầu tư cho mảng này nhiều hơn.