Bất ngờ khi Mobifone điều chỉnh gói cước roaming quốc tế

Bất ngờ khi Mobifone điều chỉnh gói cước roaming quốc tế
Bất ngờ khi Mobifone điều chỉnh gói cước roaming quốc tế . Sau đợt điều chỉnh gói cước này, khách hàng có thể đi du lịch và gọi về nhà mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí như trước.
Bất ngờ khi Mobifone điều chỉnh gói cước roaming quốc tế 

Mobifone vừa bất ngờ điều chính lại giá gói cước Roam Like Home với giá không thể rẻ hơn. Theo đó, chỉ với 250.000 đồng, khách hàng đã có 500 MB dung lượng sử dụng Internet tốc độ cao. Thời gian giới hạn của gói cước là 7 ngày tính từ lúc đăng ký, áp dụng tại Lào, Campuchia và ba nước châu Á khác là Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông.

Như vậy hiện tại khách hàng chỉ cần phải trả chi phí 4.88 VND /10 KB, so với trước đây là hơn 2.000 VND / 10 KB, giảm hơn 400 lần.
Gói cước này ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng về cuộc gọi thoại và SMS. Cụ thể khi phát sinh các dịch vụ như trên, khách hàng sẽ được giảm giá từ 30% đến 80% tùy từng quốc gia đối với cuộc gọi thoại, và 30% đến 45% so với cước gọi thông thường.
Bất ngờ khi mobifone điều chỉnh gói cước roaming quốc tế
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Điều đặc biệt là khi khách hàng dùng hết dung lượng 500 MB, Mobifone sẽ tự động ngắt mạng, chặn cước phát sinh ngoài. Tuy nhiên, họ vẫn sử dụng được dịch vụ thoại, tin nhắn theo giá cước ưu đãi của gói.
Một ưu điểm khác khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế nói chung và gói cước Roam Like Home nói riêng là sự tiện lợi khi giữ liên lạc với người thân, bạn bè tại Việt Nam và tránh được những thủ tục phức tạp khi mua SIM nội địa tại nước ngoài.