Samsung có thể phá vỡ kỷ lục lợi nhuận cuối năm nay?

Samsung có thể phá vỡ kỷ lục lợi nhuận cuối năm nay?
Samsung có thể phá vỡ kỷ lục lợi nhuận cuối năm nay?. Với thành công của Galaxy S7 hồi năm trước cũng như siêu phẩm Galaxy S8 ra mắt cách đây chưa lâu, Samsung có khả năng rất lớn để đạt được lợi nhuận cao nhất từ trước tới nay.
Samsung có thể phá vỡ kỷ lục lợi nhuận cuối năm nay?

Theo thông tin từ The Verge, Samsung tin rằng lợi nhuận trong quý 2 năm 2017 vừa rồi của họ đã đạt mức cao nhất trong lịch sử.
Công ty này có con số lợi nhuận lên đến 14.000 tỷ Won (12,1 tỷ USD) trong tổng số 60.000 tỷ Won (52 tỷ USD) thu được. Vượt xa lợi nhuận cao nhất từng đạt được trong quý 3 năm 2013. Doanh thu dự kiến tăng 18%, trong khi lợi nhuận sẽ có thể tăng đến 72% vào cuối năm nay.
Samsung có thể phá vỡ kỷ lục lợi nhuận cuối năm nay
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Galaxy S8 hứa hẹn sẽ giúp Samsung đạt được mức lợi nhuận "khổng lồ" trong năm 2017.
Những con số này được thống kê dựa vào kết quả kinh doanh trong 2 quý vừa rồi của công ty, trong đó cả 2 đều cho thấy Samsung đã đạt được lợi nhuận cao nhất so với 3 năm trở lại đây. Samsung chưa đưa ra bất kỳ chi tiết nào về kết quả kinh doanh trong quý này – tất cả sẽ được báo cáo một cách đầy đủ vào cuối tháng.
Samsung có thể phá vỡ kỷ lục lợi nhuận cuối năm nay Samsung vẫn rất chú trọng việc quảng cáo sản phẩm và sẵn sàng chi tới 10 tỷ USD để thực hiện điều đó trong năm 2016.
Tuy nhiên trong thời gian sắp tới, với những gì mà “ông lớn” Samsung đã làm được, cùng với sự ủng hộ từ người dùng trên toàn thế giới dành cho siêu phẩm Galaxy S8, thì việc phá vỡ kỷ lục về lợi nhuận sẽ chỉ là vấn đề thời gian.