Bản Beta thứ 3 của iOS 11 được phát hành

Bản Beta thứ 3 của iOS 11 được phát hành
Bản Beta thứ 3 của iOS 11 đã chính thức được phát hành. Apple vừa cho ra mắt phiên bản thứ 3 dành cho iOS 11, macOS 10.13 High Sierra và tvOS 11 với nhiều cập nhật mới dành cho các nhà phát triển cũng như khách hàng của họ.
Bản Beta thứ 3 của iOS 11 đã chính thức được phát hành

Trong khoảng thời gian chưa đến 1 tháng sau khi phiên bản beta (dùng thử) thứ 2 của iOS 11 được ra mắt, thì hôm nay bản phát triển thứ 3 của hệ điều hành này cũng đã được Apple tung ra, với nhiệm vụ chính là sửa chữa một số lỗ hổng bảo mật.
Bản beta thứ 3 của ios 11 được phát hành
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Nhiều lỗ hổng và tính năng đã được cập nhật lại trong phiên bản lần này.
Bên cạnh đó, dựa vào ghi chú trên bản phát hành và các thông tin từ cộng đồng người dùng, iOS 11 beta 3 này sẽ có một số tính năng mới.
Bản beta thứ 3 của ios 11 được phát hành Tiếp tục là những cải tiến đến từ iOS 11 dành cho các nhà phát triển cũng như khách hàng của họ.
Các trình chặn nội dung trên Safari sẽ hoạt động lại trong phiên bản lần này. Một API mới cho phép các ứng dụng gốc sẽ thực hiện tự động đăng nhập bằng cách sử dụng lại mật khẩu Safari đã lưu trước đó.
Bản beta thứ 3 của ios 11 được phát hành Safari sẽ được tích hợp một số tính năng để tăng cường tính bảo mật của khách hàng.
Siri có thể dịch văn bản cho người dùng nhanh chóng hơn và hỗ trợ dịch thêm nhiều thứ tiếng khác nhau. Ngoài ra, giọng nói của Siri phiên bản Nhật và Trung cũng đã được nâng cấp.
Bản beta thứ 3 của ios 11 được phát hành Siri ngày càng "thông minh" trong các phiên bản cập nhật về sau.
Hiện tại, Apple đã phát hành phiên bản dùng thử thứ 3 dành cho iOS 11, macOS High Sierra và tvOS 11 cho các nhà phát triển. Vì vậy chẳng bao lâu nữa công ty này cũng sẽ sớm ra mắt bản Beta thứ 2 hứa hẹn sẽ có những nâng cấp cũng như cập nhật nhiều tính năng mới thú vị.