Cho phép cập nhật lối đi dành cho người khuyết tật trên Google Map

Cho phép cập nhật lối đi dành cho người khuyết tật trên Google Map
Cho phép cập nhật lối đi dành cho người khuyết tật. Google đang cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, và hành động mới đây của hãng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng, đặc biệt là cộng đồng người khuyết tật tại Mỹ.
Cho phép cập nhật lối đi dành cho người khuyết tật trên Google Map

Vào cuối năm ngoài, Google cuối cùng cũng đã thêm vào lối đi dành cho người khuyết tật trên Maps. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, hãng này vẫn chưa thu thập nhiều thông đủ tin như mong đợi.
Để giải quyết vấn đề thiếu hụt như trên, hãng dịch vụ tìm kiếm lớn nhất thế giới đã đành phải nhờ đến người dùng trợ giúp.
Hiện tại, tất cả những ai sử dụng Android đều có thể truy cập bất kỳ địa điểm nào trên Google Maps (tất nhiên là trừ những chỗ bị cấm theo quy định), sau đó chỉnh sửa. Thông tin liên quan sẽ được đặt tại tab “Accessibility” trong mục “Your Contributions”.
Cho phép cập nhật lối đi dành cho người khuyết tật trên google map
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng may quần jean nam giá rẻ  .  Hãy đến với  xưởng sỉ quần jean  để có thể hợp tác về việc xưởng may quần jean nữ giá rẻ  giá ưu đãi nhất.

Từ giờ, tất cả thông tin sẽ hiện diện trên Google Maps khi người dùng tìm kiếm tại mục Accessibility trong phần miêu tả của một địa điểm nhất định, và hiển thị trên tất cả mọi nền tảng.
Tuy nhiên, vào lúc này, chỉ có người dùng Android là có thể đóp góp thông tin như trên vào Maps. Chưa có động thái nào cho thấy người sử dụng iOS có thể đóng góp vào cơ sở dữ liệu. Có lẽ, hiện tại Google chỉ đang tin tưởng vào cộng đồng của mình hơn là từ các đối thủ khác.
Hành động của Google hiện đang rất được người dân Mỹ ủng hộ, đặc biệt là cộng đồng người khuyết tật tại đây. Trước đó họ luôn than phiền, thậm chí là kiện hãng này phân biệt đối xử. Bây giờ thì mọi chuyện lùm xùm về vấn đề này có lẽ sẽ kết thúc.
Cho phép cập nhật lối đi dành cho người khuyết tật trên google map
Chức năng nay hiện chỉ đang được hỗ trợ cho người dùng tại Mỹ. Theo thông tin mới nhất, có thể sẽ vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau tính năng này mới đến Việt Nam. Đây sẽ là tính năng cực kỳ hữu ích cho cộng đồng người khuyết tật trong nước.
Mẹo sử dụng Google Maps offline không cần kết nối mạng